Ban Chủ nhiệm Khoa TTĐPT gửi thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các giảng viên

Kính thưa các đồng chí!

20/11 là ngày Lễ của các thầy cô, là ngày tôn vinh những người làm giáo dục và là ngày mà chúng ta – những người đang thực hiện sứ mệnh “trồng người” được nhận lời chúc mừng của toàn thể xã hội.

Các đồng chí thân mến!

So với những ngành nghề khác trong xã hội, nghề giáo là một nghề cao quý vì chúng ta trao đi tri thức, xây dựng đạo đức và góp phần cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng. Đây cũng là nghề vô cùng vất vả khi các thầy cô vừa phải làm tốt vai trò người “lái đò tri thức”, vừa phải thực hiện các vai trò khác trong xã hội như: làm vợ, làm mẹ, là người trụ cột trong gia đình… trong khi đồng lương công chức còn hạn chế. Ban Chủ nhiệm Khoa vô cùng chia sẻ với các đồng chí về những khó khăn trên.

Do đặc thù là ngành mới, nhân sự và tiềm lực về tài chính chưa mạnh nên trong thời gian qua, Khoa chúng ta cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. Ban Chủ nhiệm khoa kính mong các đồng chí cảm thông, chia sẻ và đồng cam cộng khổ với Khoa, giúp cho Khoa ngày càng phát triển.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, tôi kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Kính chúc chúng ta có một ngày Lễ Kỷ niệm đáng nhớ.

Trân trọng.

Check Also

MMC tham dự “Tọa đàm và Triển lãm Kết quả đào tạo Mỹ thuật ứng dụng”

Ngày 18/10 tới đây, đại diện ngành Thiết kế Đồ họa và Ban Chủ nhiệm …

Left-Banner
Right-Banner