Bạn đã biết cách thức đăng ký siêu dễ để trở thành sinh viên MMC

MMC có môi trường học tập vui nhộn, năng động và nhiều sinh viên tài năng thì ai cũng biết rồi. Nhưng cách thức để dễ dàng trở thành sinh viên của MMC thì không phải ai cũng nắm rõ được. Dưới đây là cách đăng ký nhanh – gọn – nhẹ mà bạn có thể tham khảo để sớm trở thành tân sinh viên K18 của MMC.

Đăng ký hồ sơ có gì khó?

Hoàn toàn không hề khó chút nào. Chỉ cần bạn tìm hiểu xem, ngành mà mình muốn theo học tại Khoa Truyền thông Đa phương tiện là ngành nào trước đã. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về nguồn nhân lực chất lượng, “thực chiến” trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện, thiết kế, đa phương tiện, Khoa Truyền thông Đa phương tiện có ba ngành học: Công nghệ Truyền thông, Thiết kế Đồ họa, Truyền thông Đa phương tiện. Mỗi ngành học đều mang những đặc trưng riêng nhưng tựu chung lại đều rất thịnh hành, hợp với sở thích và đam mê của giới trẻ, nhu cầu về nhân lực của thị trường ngày càng cao.

Có thể gợi ý cho bạn về mã ngành và tổ hợp môn xét tuyển/môn thi của mỗi ngành trên như sau:

1. Công nghệ Truyền thông – Mã ngành: 7320106. Mã tổ hợp xét tuyển: C4 (Toán, Văn, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh); D10 (Toán, tiếng Anh, Địa); D15 (Văn, tiếng Anh, Địa).

Sinh viên ngành Công nghệ Truyền thông và chuyến đi “Về nguồn” cùng Hội Nhà báo Việt Nam.

2. Thiết kế Đồ họa – Mã ngành: 7210403. Mã tổ hợp xét tuyển: C4 (Toán, Văn, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh); D10 (Toán, tiếng Anh, Địa); D15 (Văn, tiếng Anh, Địa).

Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa trong Vòng sơ khảo Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới 2019.

3. Truyền thông Đa phương tiện – Mã ngành: 7320104. Mã tổ hợp xét tuyển: A01 (Toán, Lý, tiếng Anh); C01 (Toán, Văn, Lý); C02 (Toán, Văn, Hóa); D01 (Toán, Văn, Anh).

Sinh viên ngành TTĐPT và buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Với những thông tin này, giờ thì chúng ta có thể dễ dàng đăng ký học tại MMC rồi đúng không nào.

Học tại MMC có gì mà tuyệt vời thế?

Nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo, bạn có năng khiếu về nghệ thuật và bạn muốn được học trong môi trường học tập thoải mái, thân thiện và hòa đồng thì MMC sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Với ngành học Thiết kế Đồ họa, bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng về màu sắc, về bố cục, về in ấn. Bạn sẽ trở thành một designer tương lai, một họa sĩ truyện tranh, một chuyên gia về đồ họa… còn gì thú vị hơn?

Hay như Truyền thông Đa phương tiện, ngành học mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng về mô phỏng thực tại ảo, kỹ xảo dựng phim 2D, 3D, kỹ thuật làm phim hoạt hình, quay phim… Bạn sẽ trở thành đạo diễn hình ảnh chuyên nghiệp trong tương lai, thành chuyên viên xử lý đồ họa, phóng viên…

Hay như ngành Công nghệ Truyền thông sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng về truyền thông, sự kiện, quảng cáo trên nền tảng ứng dụng yếu tố công nghệ. Bạn sẽ trở thành một nhà báo, phóng viên trong tương lai, trở thành chuyên viên truyền thông, chuyên viên tổ chức sự kiện, chuyên viên truyền thông nội bộ…

Chưa hết. Với mỗi sinh viên MMC, trường Đại học CNTT&TT thường xuyên có các hoạt động Đoàn – Hội sôi nổi, với những bạn yêu thích hoạt động Đoàn – Hội thì đây chính là nơi để các bạn phát huy được hết khả năng của mình. Là sinh viên MMC, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thong thả chạy bộ thể dục quanh hồ rộng thoáng mỗi ngày, trong khuôn viên tuyệt đẹp của trường. Là sinh viên MMC, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia các hoạt động thể dục thể thao với hệ thống sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng đá ngay trong trường. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà phải cần các bạn tới khám phá nữa đấy.

Hi vọng với những thông tin như trên, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về khoa Truyền thông Đa phương tiện nói chung, trường Đại học CNTT&TT nói riêng. Hãy liên hệ ngay với MMC để được tư vấn tận tình bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Khoa Truyền thông Đa phương tiện

Địa chỉ: Trường Đại học CNTT&TT, đường Z115, xã Quyết Thắng, TP.Thái Nguyên.

Điện thoại: 02083904386

Email: truyenthongdaphuongtien@ictu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MMC.ICTU

Khoa TTĐPT.

Check Also

Đinh Quang Huế – Sinh viên năm cuối TKĐH và sản phẩm được đánh giá cao từ khách hàng và doanh nghiệp

Đang là sinh viên năm cuối ngành Thiết kế Đồ họa, Đinh Quang Huế cũng …

Left-Banner
Right-Banner