Công ty TNHH Torrecid Việt Nam tuyển thực tập và full-time vị trí Thiết kế Đồ họa

Torrecid là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu, công nghệ và giải pháp trong ngành gốm sứ, thủy tinh, nhựa. Tập đoàn được thành lập từ năm 1963 tại Tây Ban Nha, với hơn 50 năm phục vụ trên thị trường, Torrecid đã có mặt tại 26 quốc gia với lượng khách hàng lớn ở khắp nơi trên thế giới. Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam, Torrecid cần tuyển dụng nhân lực thiết kế với số lượng lớn, mang đến cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài. Bên cạnh đó, Torrecid cũng tiến hành tuyển dụng các thực tập sinh để đào tạo chuyên môn, kỹ năng tại Việt Nam và nước ngoài.

Thông tin tuyển dụng chi tiết vui lòng xem tại đây: TUYEN DUNG THIET KE