Đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra

Trong 2 ngày (12 và 13-5), Trường Đại học Công nghệ và Thông tin truyền thông thuộc Đại học Thái Nguyên đã tổ chức đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2018 cho hai chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ truyền thông.

Các thành viên hội đồng đánh giá sinh viên tốt nghiệp.

4 Hội đồng đã được thành lập bao gồm các giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành của Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông cùng đại diện các nhà tuyển dụng, sử dụng nguồn nhân lực của ngành trong và ngoài tỉnh.

Sau 2 ngày làm việc, 100 sinh viên năm cuối của Nhà trường đã được đánh giá về trình độ chuyên môn cũng như trình độ ngoại ngữ và tin học. Kết quả đánh giá sẽ là một kênh thông tin quan trọng để xét tốt nghiệp cho sinh viên.

Đây cũng là kênh thông tin hết sức quý báu giúp Nhà trường nghiên cứu, đổi mới phương pháp giảng dạy theo tiêu chí mới, gắn bó chặt chẽ giữa người sử dụng lao động với các cơ sở đạo tạo trong thời kỳ đổi mới hiện nay.

Nguồn: Báo Thái Nguyên Online.