Để trở thành sinh viên MMC bạn cần có điều gì?

Với đặc thù đào tạo có hơi hướng thiên về nghệ thuật và xã hội như: thiết kế đồ họa, đa phương tiện, truyền thông, sự kiện… Khoa Truyền thông Đa phương tiện sở hữu những sinh viên cũng rất… đặc biệt. Hãy cùng xem sinh viên của MMC sở hữu những điểm gì khác nha!

Mắt thẩm mỹ tốt hoặc có sự đam mê với lĩnh vực nghệ thuật

Điều này là do đặc thù đào tạo đó nha. Với các ngành học như: thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, các sinh viên sẽ được dạy về bố cục màu, đường nét, giải phẫu tạo hình,kỹ thuật vẽ tay… trước khi các bạn học sâu vào chuyên ngành của mình. Như vậy, nếu không có mắt thẩm mỹ tốt hoặc bản thân bạn cũng không có đam mê với cái đẹp, thật khó để có thể bắt kịp với nhịp học tại đây rồi.

Năng động, bạo dạn và yêu thích thử thách

Nếu như ngành Thiết kế đồ họa và Truyền thông Đa phương tiện của MMC đòi hỏi sinh viên có mắt thẩm mỹ tốt thì ngành học Công nghệ Truyền thông lại luôn “đặt” các bạn trong trạng thái vận động không ngừng. Bởi bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên ngành Công nghệ Truyền thông còn được làm quen với nghề thông qua những môn học có tình huống cụ thể như: Tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu… Ngay cả với sinh viên hai ngành Thiết kế đồ họa và Truyền thông đa phương tiện cũng thường xuyên được đi dã ngoại, thực hành trên máy tính và đòi hỏi tư duy sáng tạo cực cao. Vậy nên, năng động, bạo dạn và thích thử thách thực sự phù hợp để bạn học tại MMC rồi.

Sinh viên MMC luôn trong trạng thái vận động.

Luôn sẵn sàng tinh thần “ăn chơi”

Với môi trường học tập năng động như ở trường Đại học CNTT&TT, không có gì khó hiểu khi sinh viên MMC luôn sẵn sàng tinh thần “ăn chơi”. “Ăn chơi” ở đây không mang tính sa đọa như nhiều người lầm tưởng. Đơn giản chỉ là chúng mình luôn sẵn sàng với các hoạt động Đoàn – Hội sôi nổi, thú vị ở trường mà thôi. Đảm bảo rằng, dù bạn có nhút nhát tới mấy, nhưng khi đến với MMC, bạn cũng sẽ trở nên bạo dạn hơn chỉ trong… 1 nốt nhạc.

Các hoạt động Đoàn – Hội sôi nổi của sinh viên MMC.

Còn rất nhiều, rất nhiều những điều tuyệt vời khác nữa của sinh viên MMC mà cần bạn đến khám phá và trải nghiệm nữa. Hãy đến với MMC để thấy thanh xuân của mình trở nên ý nghĩa hơn nhé!

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner