Đinh Quang Huế – Sinh viên năm cuối TKĐH và sản phẩm được đánh giá cao từ khách hàng và doanh nghiệp

Đang là sinh viên năm cuối ngành Thiết kế Đồ họa, Đinh Quang Huế cũng như nhiều bạn cùng lớp khác đã đi làm tại các doanh nghiệp. Điều đáng nói, các sản phẩm của Huế luôn được khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao về tính sáng tạo, sự ứng dụng của mình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chàng trai này qua bài viết nhân vật được đăng trên Sao Kim như dưới dây nhé!

Là một thiết kế trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết, Đinh Quang Huế đã được tham gia nhiều dự án thiết kế thương hiệu cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Sao Kim Branding. Một trong số các dự án khiến nhà thiết kế trẻ luôn tự hào mỗi khi nhớ về đó là dự án thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Tường Minh. Đây là dự án đầu tiên mà Creative Designer trẻ Đinh Quang Huế thiết kế toàn bộ từ logo đến bộ nhận diện thương hiệu. Sao Kim đã có cuộc trò chuyện với Creative Designer Đinh Quang Huế để tìm hiểu thêm về dự án này.

Đinh Quang Huế – Sinh viên ngành TKĐH K14, khoa Truyền thông Đa phương tiện.

Sao Kim: Xin chào Đinh Quang Huệ. Hôm nay, bạn muốn giới thiệu dự án nào với mọi người?

Đinh Quang Huế: Đó là dự án thiết kế cho một công ty kinh doanh chăn ga gối đệm và xuất nhập khẩu các hàng may mặc. Mình đã rất vui khi được tham gia cùng các anh chị trong dự án thiết kế Tường Minh này.

Sao Kim: Lý do bạn muốn giới thiệu dự án này đến mọi người?

Đinh Quang Huế: Đây là dự án khiến mình cảm thấy tự hào nhất.

Sao Kim: Bạn có thể nói qua về dự án này để mọi người hiểu rõ hơn không?

Đinh Quang Huế: Tường Minh là công ty kinh doanh chăn ga gối đệm và sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng may thêu. Logo yêu cầu mang tính khái quát vì trong tương lai công ty sẽ phát triển nhiều ngành nghề khác. Khi được giao phụ trách thực hiện dự án, tôi đã tham khảo ý kiến của các anh chị đồng nghiệp và nghiên cứu kỹ lưỡng yêu cầu của khách hàng. Vì khách hàng của Tường Minh phần lớn là nữ nên mình sử dụng một font chữ điệu đà, trẻ trung, hiện đại, tinh tế và cách điệu 2 chữ TM (viết tắt của Tường Minh) lồng ghép với nhau để tạo sự liên kết và gây ấn tượng với các khách hàng của Tường Minh.

Sao Kim: Dự án này có điểm gì nổi bật, đặc biệt hơn so với các dự án khác bạn đã làm?

Đinh Quang Huế: Đây là dự án đầu tiên mà mình được giao thiết kế toàn diện từ logo cho đến bộ nhận diện thương hiệu.

Sao Kim: Bạn cảm thấy ưng ý, hài lòng điều gì nhất ở dự án này?

Đinh Quang Huế: Điều làm mình cảm thấy ưng ý nhất và hài lòng nhất khi thiết kế dự án này là về màu sắc. Dự án sử dụng màu gradient xanh lam đem lại cảm giác chuyên nghiệp mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng của màu xanh, nên dễ dàng gây ấn tượng với các khách hàng nữ của thương hiệu Tường Minh.

Sao Kim: Bạn hãy kể về quá trình thực hiện dự án này?

Đinh Quang Huế: Mình đã thiết kế 2 mẫu concept logo. Ở phương án 1 khách hàng khá ưng ý, tuy nhiên đường nét khá mỏng. Ở phương án 2 thì khách hàng rất ưng ý và quyết định chốt với phương án này. Tuy nhiên cuối cùng khách hàng đã chọn phương án lần 1 sau khi đã chỉnh sửa lại.

Về bộ nhận diện thương hiệu sau khi lên ý tưởng và nhờ tư vấn, góp ý từ các thành viên khác của phòng thiết kế, mình đã hoàn thành concept bộ nhận diện thương hiệu với 8 hạng mục khác nhau.

Sao Kim: Cảm nhận của khách hàng về dự án này như thế nào?

Đinh Quang Huế: Khách hàng rất hài lòng về kết quả dự án.

Sao Kim: Xin cảm ơn bạn và chúc bạn đạt được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của dự án thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Tường Minh:

Nguồn: Sao Kim.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner