DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP SINH VIÊN NGÀNH TKĐH NGAY TẠI BUỔI LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN

Hội đồng gồm giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực TKĐHTrong ngày 15 tháng 6, sinh viên khóa 14 ngành Thiết kế Đồ họa Khoa Truyền thông đa phương tiện đã tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên TKĐH là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực sinh viên trong toàn khoá học, mà còn là cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển những ý tưởng sáng tạo mang tính ứng dụng thực tiễn. Ngoài ra, buổi lễ còn là nơi để sinh viên có cơ hội chứng tỏ bản thân, khẳng định sự nắm vững nền tảng kiến thức đã được tiếp thu, trao dồi trong những năm tháng học tập. Buổi lễ bảo vệ đồ án cũng là những phút giây cuối cùng mà các em sinh viên còn được nghe những lời dặn dò, chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của thầy cô.

Giảng viên, họa sĩ Trần Từ Thành, nguyên Hiệu phó trường Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội nhận xét thiết kế của sinh viên

Đến với buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, không chỉ có các chuyên gia đầu ngành, mà còn có đại diện Công ty tổ chức sự kiện Việt Bắc và Thương hiệu Tuấn Hoàng Brand đã trực tiếp đến tuyển dụng các Tân cử nhân của ngành TKĐH về làm việc. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp trong buổi bảo vệ đồ án của sinh viên với mục đích khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo của Khoa, qua đó tìm kiếm các bạn sinh viên tiềm năng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho công ty qua việc thể hiện trong buổi lễ.

Sinh viên tự tin thuyết trình trước hội đồng

Tại buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp, 2 doanh nghiệp đã tuyển trọn được hơn 10 sinh viên xuất sắc của ngành. Tiến sĩ Đỗ Thị Bắc, Trưởng khoa TTĐPT cho biết, các sinh viên của ngành TKĐH nói riêng và sinh viên Khoa TTĐPT nói chung, luôn là những ứng cử viên được các doanh nghiệp đến tuyển dụng theo chuyên ngành đào tạo, Khoa luôn chủ động tiếp cận các doanh nghiệp, nhà sử dụng lao động, để đặt vấn đề hợp tác, đào tạo theo nhu cầu, đặt hàng của họ. Điều này nhằm mục đích hỗ trợ và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của khoa ngay sau khi tốt nghiệp, đồng thời hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, sử dụng nguồn lao động chất lượng cao.

Trưởng Khoa Đỗ Thị Bắc cùng các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp “mục sở thị” các thiết kế của sinh viên

Đại diện Công ty tổ chức sự kiện Việt Bắc ông Vũ Văn Hưởng cho biết, đây chỉ mới là buổi sơ tuyển, các sinh viên trúng tuyển đợt này sẽ phải trải qua buổi phỏng vấn chính thức với lãnh đạo Công ty vào tuần tới. Các sinh viên sẽ được nhận vào làm việc ngay sau khi trúng tuyển.

Gíam đốc Công ty Truyền thông và tổ chức sự kiện Việt Bắc đến trực tiếp tuyển dụng sinh viên tại lễ bảo vệ đồ án

Thành công nối tiếp thành công, chúc các em luôn làm việc tốt và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Ban truyền thông.

Check Also

Chính thức “lộ diện” BGK cuộc thi “MMC’s Talent Directors 2019”

Cuộc thi làm phim ngắn lần thứ nhất “MMC’s Talent Directors 2019” đã chính thức …

Left-Banner
Right-Banner