Giảng viên MMC có gì đặc biệt?

Chẳng phải thanh xuân của chúng ta luôn gắn liền với những người thầy trân quý đúng không nào?

Và trong tiềm thức của mỗi người, thầy cô luôn ở một ngưỡng đặc biệt. Có chút gì đó kính nể, có chút khó gần, có chút khiến tim ta “hoảng loạn” khi bỗng dưng gặp mặt. Thế nhưng, giảng viên Khoa Truyền thông Đa phương tiện – trường Đại học CNTT&TT lại có chút đặc biệt đấy. Như thế nào nhỉ??

Giảng viên MMC trong chuyến làm thi THPT Quốc gia 2018 tại THPT Đại Từ.

Trẻ. Đúng vậy. Theo đúng nghĩa đen. Bạn sẽ có chút bối rối để xác định chính xác xem độ tuổi của các thầy cô MMC là bao nhiêu đấy. Không chỉ trẻ về ngoại hình, ngay cả tâm hồn và tư duy của thầy cô cũng max trẻ luôn. Bạn không tin? Có thể tự tìm hiểu là biết liền.

Vui nhộn. Trong các buổi học của MMC, bạn gần như được cười suốt. Cái này là do đặc thù ngành học vốn thiên về Thiết kế đồ họa, Công nghệ Truyền thông, Truyền thông Đa phương tiện – đây là những ngành đòi hỏi sự sáng tạo, mới mẻ. Vậy nên các thầy cô không hề thiếu sự hài hước để dành tặng cho các sinh viên của mình đâu.

Gần gũi. Đố bạn nào học tại MMC mà lại cảm thấy lạ lẫm, có khoảng cách với thầy cô của mình đấy. Đói, bạn cũng có thể cậy nhờ thầy cô; buồn, bạn cũng có thể tâm sự; mệt, bạn cũng có thể chia sẻ… vô cùng nhiều khía cạnh trong cuộc sống bạn đều có thể giãi bày. Dĩ nhiên là bạn luôn được đón nhận. Đây có thể nói là truyền thống của giảng viên ICTU nói chung và MMC nói riêng nhé. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng hoà mình vào môi trường học tập ngay từ khi bắt đầu đúng không nào?

Ngoài những điểm thú vị trên, các thầy cô tại MMC còn sở hữu nhiều nhiều điểm thú vị khác. Mà điều này thì còn chờ các bạn tự khám phá và tìm hiểu thôi. Hãy đến MMC để trải nghiệm cuộc sống sinh viên thú vị nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về giảng viên khoa Truyền thông Đa phương tiện:

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner