Giảng viên MMC hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn ACA Master Trainer

Hôm nay (20/3), giảng viên Bộ môn Thiết kế Đồ hoạ – Khoa TTĐPT đã hoàn thành khoá tập huấn ACA Master Trainer dành cho các giảng viên tại các trường Đại học lớn trên cả nước dạy về lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

Giảng viên khoa Truyền thông Đa phương tiện kết thúc khóa tập huấn ACA Master Trainer.

ACA Master Trainer là khoá tập huấn do tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp cùng tập đoàn Certiport inc. Hoa Kỳ tổ chức với mong muốn đặt nền tảng cho sự hợp tác giữa các giảng viên trong lĩnh vực Thiết kế Đồ hoạ, để cùng nhau mang đến cho giới trẻ một trình độ chuyên môn đa nền tảng Adobe. Khoá học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu của Adobe trực tiếp phụ trách.

Nội dung của buổi tập huấn cung cấp các kiến thức liên quan đến: sự phát triển các ứng dụng đa nền tảng của Adobe; vai trò của các ứng dụng kỹ thuật số Adobe trong thiết kế đồ hoạ; các kiến thức, kỹ năng của một nhà thiết kế; phương pháp giảng dạy hiện đại ngành Thiết kế Đồ hoạ; khai thác các nguồn tài nguyên trong Thiết kế đồ hoạ. Kết thúc buổi tập huấn, GV MMC phải tham gia bài thi test để nhận chứng chỉ.

Chứng chỉ ACA cho phép sinh viên tiếp cận các nhiệm vụ, dự án theo cách mới, đưa ra các giải pháp mà họ chưa từng thấy trước đây. Đồng thời giúp GV tham gia vào quá trình sáng tạo của SV ở một cấp độ mới.

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner