Gian hàng tư vấn tuyển sinh của ICTU “hút” bạn trẻ

Trong “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2019” tại trường THPT Lương Ngọc Quyến (TP. Thái Nguyên) vào ngày 23/1, gian hàng tư vấn tuyển sinh của trường Đại học CNTT&TT thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ.

Trong “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2019” do trường THPT Lương Ngọc Quyến tổ chức, các bạn trẻ vô cùng háo hức và quan tâm đến gian hàng của trường Đại học CNTT&TT. Tại đây, các cán bộ tư vấn của trường đã giúp các bạn học sinh giải đáp các thắc mắc về ngành học, nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp… để giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho mình, nhất là khi kỳ thi THPT quốc gia 2019 đang gần kề.

Đặc biệt, gian hàng như sôi động hơn khi có sự tham gia của các sinh viên khoa Truyền thông Đa phương tiện. Các bạn đã mang đến một sắc màu tươi mới, năng động. Các bạn hướng dẫn các em vẽ phác thảo chân dung, các kỹ thuật đồ hoạ… tạo ra không khí vui vẻ, thân thiện.

Sau ngày hội, khoa Truyền thông Đa phương tiện luôn hoan nghênh các bạn trẻ đến với ICTU, đến với Khoa và trở thành một phần của MMC.

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner