ICTU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2021

Chiều ngày 14/1/2021, tại Hội trường tầng 5, nhà C1, Đảng ủy trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và sơ kết cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của TS Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong đảng ủy.

Sau phần nội dung báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của TS Nguyễn Văn Tảo là phần báo cáo sơ kết của TS Vũ Đức Thái cùng một số báo cáo nổi bật của các đồng chí khác về cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Để tổng kết lại một năm hoạt động tích cực, Đảng ủy có quyết định trao thưởng cho 01 tập thể và 19 Đảng viên xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, 12 đảng viên cũng được tặng Giấy chứng nhận là tấm gương tiêu biểu điển hình trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Trong đó, chi bộ Truyền thông đa phương tiện có 01 đồng chí được khen thưởng Đảng viên xuất sắc và 02 đồng chí được khen thưởng tấm gương tiêu biểu điển hình trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020./.

Bài: Khoa TTĐPT.

Ảnh: ICTU

Check Also

NHÓM LÀM CHUỖI VIDEO COVID – 19 SẼ LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phóng sự về quá trình làm chuỗi video Covid – 19 của nhóm sinh viên …

Left-Banner
Right-Banner