Ngày 26/9, Liên chi Đoàn Truyền thông đa phương tiện tổ chức chương trình tình nguyện với nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; gia đình chính sách trong dịp Tết Trung Thu tại xóm 8, thị trấn Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

tn1

Với mục đích nâng cao ý thức hướng đến lợi ích cộng đồng của Đoàn viên – Sinh viên Bộ môn Truyền thông đa phương tiện nói chung và Đội sinh viên tình nguyện nói riêng đồng thời tạo điều kiện cho các bạn Đoàn viên, sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động bổ ích vì đàn em thân yêu, vì thế hệ tương lai của đất nước.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện sự năng động và đoàn kết trong các hoạt động tập thể và tăng cường mối quan hệ, giao lưu với các đơn vị Đoàn bạn, BCH Liên chi Đoàn Bộ môn Truyền thông đa phương tiện đã tổ chức buổi tình nguyện và đêm Vui Trung Thu cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xóm 8, thị trấn sông Cầu, huyện Đồng Hỷ.

Buổi sáng ngày 26/9, đội sinh viên tình nguyện của Liên chi Đoàn Bộ môn Truyền thông đa phương tiện đã có buổi ra quân tình nguyện. Với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: phát cỏ, chăm sóc cây trồng rừng, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng… tại xóm 8.

tn2

Ra quân phát cỏ chăm sóc cây trồng rừng buổi sáng ngày 26/9

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn có buổi tình nguyện vẽ tranh tường tại trường tiểu học, mầm non Thị trấn Sông Cầu (trên địa bàn xóm 8)

tn3

tn4

tn5

Vẽ tranh tường tại trường mầm non thị trấn Sông Cầu, Đồng Hỷ

Chiều tối ngày 26/9 (14/8 âm lịch), Đội tình nguyện Liên chi Đoàn Bộ môn Truyền thông đa phương tiện tổ chức các hoạt động vui chơi, biểu diễn – giao lưu văn nghệ cho các em và đã tặng các phần quà cho các em nhỏ ở xóm 8, thị trấn Sông Cầu.

tn6

tn7

tn8

tn9