Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2015), được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bộ môn Truyền thông đa phương tiện, BCHLCD TTĐPT tiến hành tổ chức chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2015) “MMC with Teacher’s Day”.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 “MMC with Teacher’s Day” được diễn ra từ ngày 30/10 đến 23/11/2015 với ba hoạt động chính:

  + Hoạt động 1: Cây lời chúc 20/11.

  + Hoạt động 2: Chụp ảnh I LOVE MMC.

  + Hoạt động 3: MMC Confessions - Lời tự thú của MMC.

Chuỗi hoạt động đã đạt được những thành công ngoài mong đợi và thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên trong cũng như ngoài Bộ môn. Hơn 300 lời chúc ý nghĩa từ các bạn sinh viên các khóa K11, K12, K13, K14 Bộ môn Truyền thông đa phương tiện được gửi tới các thầy, cô Bộ môn TTĐPT cùng các thầy, cô trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên.

 

Thầy, cô giáo ICTU chụp ảnh lưu niệm bên Cây lời chúc 20/11

 

Thầy, cô giáo MMC bên Cây lời chúc 20/11

Hơn 50 sinh viên các khóa K12, K11 được huy động xếp chữ I LOVE MMC để chào mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam và thể hiện tình cảm yêu mến với Bộ môn TTĐPT. Hình I LOVE MMC được các thầy, cô, sinh viên Truyền thông đa phương tiện sử dụng làm ảnh nền trang cá nhân facebook. Ngoài ra, từ ngày 16-23/11/2015, giảng viên, sinh viên Bộ môn Truyền thông đa phương tiện cũng đồng loạt thay đổi ảnh đại diện facebook với đặc trưng màu áo cam.  

Sắc cam MMC tràn ngập facebook kỉ niệm ngày 20/11

Trang MMC Confessions – Lời tự thú của MMC đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Bộ môn TTĐPT với hơn 20 confessions là những lời bày tỏ tình cảm, chia sẻ rất dí dỏm và cũng rất ý nghĩa của sinh viên tới các thầy, cô. MMC Confessions đã đạt hơn một trăm lượt like và bình luận của sinh viên cũng như giảng viên trong Bộ môn. Những con số, những kết quả và sự quan tâm của cán bộ giảng viên, sinh viên đã phần nào cho thấy sự thành công của chuỗi sự kiện “MMC with Teacher’s Day”. Hơn nữa, qua chuỗi hoạt động này, sinh viên MMC cũng có cơ hội bày tỏ tình cảm với thầy, cô MMC nói riêng và thầy, cô ICTU nói chung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để đạt được những thành công trên, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bạn sinh viên, các thầy, cô giáo MMC đã rất nhiệt tình hưởng ứng tham gia chuỗi hoạt động này!

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày 20/11 của MMC

Sinh viên MMC tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11