Hướng đến chào mừng kỉ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (14/12/2001-14/12/2016), sáng ngày 24/9/2016, BCH LCĐ Khoa TTĐPT tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam-nữ sinh viên lần thứ 3.

ảnh 7

Một tình huống trong trận khai mạc giữa đội nữ CNTRT K13B và Liên quân nữ K14

Tham dự Lễ khai mạc có Th.S Lê Anh Tú, Phó Trưởng Khoa TTĐPT, đ/c Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học CNTT và TT, Th.S Phan Thị Cúc - Bí thư LCĐ TTĐPT cùng đông đảo các giảng viên, sinh viên trong Khoa.

Mở màn buổi Lễ khai mạc là tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động đến từ các cô gái “Team Vitamin” thuộc khóa K13, K14, Khoa TTĐPT. Những động tác cổ vũ khỏe khoắn của các bạn đã khiến Lễ khai mạc “nóng” hơn và vui tươi hơn rất nhiều.

ảnh 1

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động từ “Team Vitamin”

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đ/c Lê Anh Tú đã biểu dương và khen ngợi sự năng động, nhiệt tình cũng như tinh thần yêu thể thao của các sinh viên nam, nữ toàn Liên chi đoàn.

ảnh 2

Đ/c Tú phát biểu trong Lễ khai mạc Giải bóng đá Khoa TTĐPT lần thứ 3

Đ/c Nguyễn Văn Việt thay mặt Hội sinh viên trường Đại học CNTT và TT gửi lời chúc Giải bóng đá nam-nữ sinh viên Khoa TTĐPT thành công rực rỡ và để lại dấu ấn sâu sắc trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học CNTT và TT (14/12/2001-14/12/2016).

ảnh 3

Đ/c Việt gửi lời chúc tới toàn thể sinh viên tham dự mùa giải

Đại diện BTC Giải bóng đá nam-nữ sinh viên Khoa TTĐPT, đ/c Vũ Sơn Tùng đã có những chia sẻ về Giải bóng đá lần này cũng như cam kết tổ chức một mùa giải thành công và minh bạch.

Cuối cùng, đại diện Tổ trọng tài và đại diện sinh viên tham dự mùa giải đã lần lượt thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chơi bóng fair-play để cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho người hâm mộ.

ảnh 4

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đội bóng

Tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá nam-nữ sinh viên Khoa TTĐPT đã diễn ra lượt trận thi đấu đầu tiên giữa đội nữ CNTRT K13B và Liên quân nữ K14; Liên quân nam TTĐPT - K12A,B – TKĐH- K13A và Liên quân nam TTĐPT- K14A – TKĐH- K14A. Kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về đội nữ CNTRT K13B và Liên quân nam TTĐPT- K14A – TKĐH- K14A.

Trong khuôn khổ Giải bóng đá nam-nữ sinh viên Khoa TTĐPT lần thứ 3, có 10 đội bóng tham gia tranh tài qua 12 lượt trận dành cho sinh viên nam và sinh viên nữ tất cả các khóa: K11, K12, K13 và K14.

* Một số hình ảnh ấn tượng khác trong Lễ Khai mạc.

ảnh 6

ảnh 6

 

Bài: Bích Loan - Khoa TTĐPT

Ảnh: Nguyễn Tuấn Anh - CNTRT K13A

Domi Hà Huỳnh - CNTRT K14A