Khoa Truyền thông Đa phương tiện “hợp gu” với giới trẻ đến thế nào?

Là đơn vị khá non trẻ thuộc trường Đại học CNTT&TT – Đại học Thái Nguyên nhưng Khoa Truyền thông Đa phương tiện trong những năm gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy MMC có gì mà thú vị thế?

Điều đầu tiên khi nhắc về khoa Truyền thông Đa phương tiện, chúng ta sẽ hình dung ngay đến các ngành đào tạo thú vị, có nhu cầu lớn về nhân lực trên thị trường. Có thể kể tới:

Đào tạo Cử nhân Truyền thông Đa phương tiện: Bạn yêu thích công việc dựng phim, biên tập và xử lý kỹ xảo video quảng cáo truyền thông? Bạn muốn trở thành họa sĩ phim hoạt hình 2D, 3D? Bạn muốn trở thành kỹ thuật viên lập trình điều khiển các mô hình đồ họa 2D, 3D; lập trình mô phỏng, thực tại ảo? Hãy đến với ngành Truyền thông Đa phương tiện thuộc khoa Truyền thông Đa phương tiện nhé, mọi mong muốn của bạn về kiến thức sẽ được đáp ứng.

Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện kiến tập tại doanh nghiệp.

Đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ Truyền thông: Đã bao giờ bạn mơ ước mình sẽ trở thành một chuyên viên truyền thông đa di năng, vừa phát huy được các ý tưởng sáng tạo của mình qua các kế hoạch hay là người làm sự kiện chuyên nghiệp, tài năng? Đã bao giờ bạn mong muốn sẽ trở thành chuyên viên marketing mà vẫn rành các kỹ thuật công nghệ? Hay bạn yêu thích công việc viết lách, content, trở thành phóng viên hoặc biên tập viên cho các cơ quan báo đài, các doanh nghiệp lớn? Nếu có, ngành Công nghệ Truyền thông – Khoa TTĐPT sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được điều này.

Sinh viên ngành Công nghệ Truyền thông và chuyến kiến tập tại báo Thái Nguyên.

Đào tạo cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa: Đây cũng được coi là ngành “hot” nhất hiện nay của Khoa TTĐPT. Rất nhiều bạn trẻ khi tìm hiểu về ngành học đều lựa chọn Thiết kế Đồ họa để đăng ký. Theo học tại đây, sinh viên được đào tạo tất tần tật những kỹ năng phải có của một chuyên viên đồ họa như: vẽ phác thảo, thiết kế các ấn phẩm truyền thông, ấn phẩm đồ họa, bao bì, nhận diện thương hiệu… Đặc biệt, các sinh viên còn thường xuyên được tham gia các triển lãm lớn, có thể đi làm tại các doanh nghiệp lớn ngay khi còn đi học.

Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa và tác phẩm tranh được triển lãm.

Ngành học chỉ là yếu tố phụ hút giới trẻ của khoa TTĐPT mà thôi. Có một yếu tố nữa khiến các bạn trẻ rất yêu thích Khoa là bởi đội ngũ giảng viên rất trẻ, rất năng động và rất gần gũi với sinh viên. Đi học, thầy cô không chỉ đơn giản là những người thầy mà còn là người “bạn”, cùng chia sẻ mọi điều với bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích. Còn điều gì thú vị hơn?

Đội ngũ GV của Khoa trẻ trung và năng động.

Nếu bạn yêu thích các hoạt động ngoại khóa thì sao nhỉ? Thì về với Khoa Truyền thông Đa phương tiện là quá hợp lý luôn rồi. Sinh viên  MMC có lẽ là “vận động” nhiều nhất khi thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, những chuyến đi thực tế, giao lưu đầy ý nghĩa. Thanh xuân thì cũng chỉ cần có như vậy thôi.

Sinh viên MMC và các hoạt động ngoại khóa.

Bây giờ thì bạn đừng chần chừ gì nữa. Nếu muốn biết nhiều hơn về Khoa Truyền thông Đa phương tiện, hãy nhanh tay đăng ký đến với Khoa thôi nào!

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner