Khoa Truyền thông Đa phương tiện gặp mặt tân sinh viên K16

Sáng 22/08/2017, Ban Lãnh đạo và giảng viên khoa Truyền thông Đa phương tiện đã có buổi gặp mặt đầu tiên với các tân sinh viên K16 tại Hội trường tầng 5, nhà C1, trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp.

Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo khoa: đ/c Đỗ Thị Bắc – Trưởng khoa TTĐPT, đ/c Nguyễn Văn Tới và đ/c Lê Anh Tú – Phó Trưởng khoa TTĐPT, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong 3 ngành: Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa và Công nghệ Truyền thông.

Đại diện Ban Lãnh đạo khoa TTĐPT – đ/c Đỗ Thị Bắc đã trao đổi với các tân sinh viên K16.

Trong khuôn khổ của chương trình, thay mặt Ban Lãnh đạo khoa TTĐPT đã có buổi trao đổi, giới thiệu, tư vấn cho sinh viên K16 quá trình hình thành và phát triển của Khoa, chương trình đào tạo cũng như các hoạt động học tập, văn hóa dành cho sinh viên. Đồng thời, lần lượt đại diện của 3 ngành học cũng đã lên giới thiệu chi tiết về ngành cho các sinh viên và trả lời những thắc mắc của các bạn về ngành học mình sắp theo đuổi.

Trước khi chính thức kết thúc buổi gặp mặt, các tân sinh viên K16 của khoa TTĐPT đã cùng các thầy cô đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ việc học sau này như: phòng thực tại ảo – nơi các sinh viên thực hành kỹ xảo đồ họa tinh vi; phòng mỹ thuật – nơi các sinh viên được trải nghiệm những giờ học mỹ thuật thú vị… Bên cạnh đó, các sinh viên K16 còn được giới thiệu về cơ sở vật chất của Nhà trường để giúp các bạn có quá trình học tập thuận lợi.

Tân sinh viên K16 tham quan môi trường học tập của khoa TTĐPT.

Từ ngày 18/08/2017, trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên đã vui mừng chào đón rất đông tân sinh viên tới làm thủ tục nhập học. Trong đó, khoa Truyền thông Đa phương tiện đã chào đón các tân sinh viên của 3 ngành: Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa và Công nghệ Truyền thông.

Các sinh viên K16 khoa TTĐPT sẽ chính thức bắt đầu học các môn đại cương từ tháng 9/2017.

Khoa TTĐP.

Check Also

Thông báo v/v hướng dẫn hoàn thành thủ tục tốt nghiệp đối với sinh viên khóa cuối

Căn cứ theo Kế hoạch Đào tạo năm học 2017-2018, Ban Giám hiệu trường Đại …

Left-Banner
Right-Banner