Khoa TTĐPT chính thức khai mạc giải Bóng đá Sinh viên năm học 2018-2019

Ngày 16/11 vừa qua, khoa Truyền thông Đa phương tiện đã chính thức khai mạc giải Bóng đá Sinh viên năm học 2018-2019 tại sân bóng Công nghệ – trường Đại học CNTT&TT.

Các đội bóng tham gia Giải Bóng đá sinh viên MMC năm học 2018-2019. Ảnh: Mạnh Seven.

Học tập luôn cần song hành cùng rèn luyện sức khoẻ, có như vậy mới phát huy hết được trí – đức – dũng của thanh niên Việt Nam. Với tinh thần đó, Liên Chi đoàn Khoa TTĐPT trong năm học 2018-2019, đã long trọng tổ chức Giải Bóng đá sinh viên cấp Khoa. Buổi khai mạc có sự tham dự của TS. Đỗ Thị Bắc – Trưởng Khoa TTĐPT, đồng chí Đỗ Thị Cúc – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa TTĐPT. Tham gia mùa giải năm nay có 6 đội tham gia và đến từ các ngành: Công nghệ Truyền thông, Thiết kế Đồ họa, Truyền thông Đa phương tiện.

Kết thúc khai mạc là trận đấu bóng đầu tiên giữa các đội: Liên quân TKĐH K17A – CNTrTK17A; Liên quân CNTrT K15A, K16A – TKĐH K17B. Kết thúc trận đá khai mạc là thắng cuộc thuộc về các đội Liên quân TKĐH K17A (6-1), Liên quân CNTrT K15, K16A (4-2). Các trận đấu tiếp theo của mùa giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/11/2018 tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi khai mạc:

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm sau lễ khai mạc. Ảnh: Mạnh Seven.

Trọng tài Nguyễn Quang Minh đang phổ biến luật thi đấu cho các cầu thủ. Ảnh: Mạnh Seven.

Một số hình ảnh trong trận đấu giữa Liên quân CNTrT K15A, K16A (áo hồng) và TKĐH K17B. Ảnh: Mạnh Seven.

Một số hình ảnh đẹp trong trận đấu giữa Liên quân TKĐH K17A và CNTrTK17A. Ảnh: Mạnh Seven.

Khoa TTĐPT