Khoa TTĐPT: Tinh hoa hội tụ với “Mảnh ghép sắc màu MMC”

Trong tháng 9, triển lãm tranh với chủ đề “Mảnh ghép sắc màu MMC” do Khoa Truyền thông Đa phương tiện tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại sảnh trước nhà C2 – trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên.

Theo đó, hòa chung không khí khai giảng năm học mới và chào đón các tân sinh viên K16 của trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên, khoa Truyền thông Đa phương tiện sẽ tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Mảnh ghép sắc màu MMC” nhằm tôn vinh những tài năng ưu tú và quảng bá sản phẩm của các sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa trong khoa. Triển lãm còn là nơi để các sinh viên của ngành Thiết kế Đồ họa nói riêng, sinh viên khoa Truyền thông Đa phương tiện nói chung có cơ hội được giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, với các sinh viên ngành khác.

Buổi triển lãm quy tụ 50 bức tranh xuất sắc của thầy và trò ngành Thiết kế Đồ họa. Mỗi bức tranh là một sắc màu riêng biệt, mang hơi thở cuộc sống thường nhật, ẩn chứa những thông điệp hấp dẫn, ấn tượng. Đến với triển lãm tranh “Mảnh ghép sắc màu MMC”, công chúng sẽ được chìm đắm trong không gian mỹ thuật vui vẻ, lịch thiệp; được bình chọn, trao đổi ý kiến của mình về những “đứa con tinh thần” của thầy và trò ngành Thiết kế Đồ họa; được cùng bạn bè lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Được thành lập vào năm 2015, khoa Truyền thông Đa phương tiện gồm 3 ngành học được coi là triển vọng phát triển mạnh mẽ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của thị trường hiện nay: Thiết kế Đồ họa, Truyền thông Đa phương tiện, Công nghệ Truyền thông. Bên cạnh công tác học tập nghiêm túc, khoa Truyền thông Đa phương tiện cũng thường xuyên cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, vui nhộn nhằm khuyến khích tài năng của sinh viên phát triển, tạo ra sân chơi đậm tính giao lưu, học hỏi cho sinh viên các ngành.

Nguyễn Phương.

Check Also

Thông báo v/v hướng dẫn hoàn thành thủ tục tốt nghiệp đối với sinh viên khóa cuối

Căn cứ theo Kế hoạch Đào tạo năm học 2017-2018, Ban Giám hiệu trường Đại …

Left-Banner
Right-Banner