Trang trọng buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên Khoa TTĐPT

Sáng nay, 10/07/2019, Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa TTĐPT và Khoa Hệ thống thông tin kinh tế.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BGH nhà trường, cán bộ giảng viên khoa TTĐPT, Khoa HTTTKT và đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư, cử nhân, cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Buổi lễ tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng với mỗi bạn sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Đức Thái, Phó Hiệu trưởng  gửi lời chúc mừng tới các sinh viên, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các em trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường.

Nối tiếp Lễ tốt nghiệp là giây phút được mong chờ nhất, từng sinh viên trong danh sách được xướng tên lên bục thực hiện nghi lễ nhận Bằng tốt nghiệp do TS. Đỗ Thị Bắc (Trưởng khoa TTĐPT) trực tiếp trao tặng.

TS Đỗ Thị Bắc trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi toàn khóa của khoa.


                                  Khen thưởng dành cho sinh viên Khoa TTĐPT có thành tích học tập toàn khóa giỏi, xuất sắc.

Với điểm tổng kết ấn tượng 3.73 (tương đương 9,3), sinh viên Bùi Thị Thu Nga ngành TTĐPT đã trở thành Thủ khoa đầu ra của Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.

Thủ khoa Bùi Thị Thu Nga nhận bằng tốt nghiệp

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn luôn giữ vững niềm đam mê với công việc mà các bạn lựa chọn, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai. Mong rằng, với kiến thức, kinh nghiệm được trang bị trên giảng đường Đại học, các bạn sẽ khẳng định được bản thân, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

Check Also

Chính thức “lộ diện” BGK cuộc thi “MMC’s Talent Directors 2019”

Cuộc thi làm phim ngắn lần thứ nhất “MMC’s Talent Directors 2019” đã chính thức …

Left-Banner
Right-Banner