MMC chuẩn bị trưng bày “50 sắc thái” hội họa tại sảnh trước nhà C2

Ngày 15 – 16/09/2017, 50 bức tranh xuất sắc nhất của thầy và trò Bộ môn Thiết kế Đồ họa – Khoa Truyền thông Đa phương tiện sẽ chính thức được trưng bày tại triển lãm với chủ đề “Mảnh ghép sắc màu MMC”. Triển lãm diễn ra tại sảnh trước nhà C2 – Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên.

“Mảnh ghép sắc màu MMC” là buổi triển lãm tranh nhằm tôn vinh bức tranh xuất sắc của thầy và trò ngành Thiết kế Đồ họa – Khoa Truyền thông Đa phương tiện. Mỗi bức tranh là một sắc màu riêng biệt, mỗi bức tranh đều sở hữu những thông điệp đáng quý về cuộc sống, những giá trị nhân văn về mối quan hệ giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên.

Một tác phẩm hội họa trong triển lãm “Mảnh ghép sắc màu MMC”.

Đến với “Mảnh ghép sắc màu MMC”, công chúng không chỉ được thưởng ngoạn những tác phẩm hội họa xuất sắc của thầy và trò Bộ môn Thiết kế Đồ họa mà còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm ưu tú của những họa sĩ chuyên nghiệp. Có thể nói, triển lãm đã mang lại không gian hội họa ấn tượng cho độc giả và tạo ra sân chơi tài năng cho cho những người đam mê lĩnh vực nghệ thuật này.

Một tác phẩm hội họa khác của thầy và trò Bộ môn Thiết kế Đồ họa.

Trong khuôn khổ buổi triển lãm, BTC cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho công chúng tới tham dự. Công chúng sẽ được chìm đắm trong không gian mỹ thuật vui vẻ, lịch thiệp; được bình chọn, trao đổi ý kiến của mình về những “đứa con tinh thần” của thầy và trò ngành Thiết kế Đồ họa; được cùng bạn bè lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Đi xem triển lãm với các bạn trẻ có thể vẫn là một khái niệm gì đó có phần xa xôi và người lớn, nhưng các bạn hãy tin rằng, nó sẽ khiến cho tâm hồn các bạn được tưới tắm, được đắp bồi thay vì cứ để nó khô cằn trong phim ảnh và mạng xã hội. Một buổi xem triển lãm không hề mất thời gian, chỉ từ nửa tiếng – 1 tiếng, nhưng cũng có thể kéo dài thật dài chỉ vì bạn cứ mê mẩn lạc trong thế giới đó. Hãy thử một lần, ít nhất là để phá vỡ cái thường nhật nhàm chán của bạn, để rồi quyết định xem liệu bạn có nên đặt chúng vào danh sách việc thường làm trong mùa hè này không nhé!

Nguyễn Phương

Check Also

Thông báo v/v hướng dẫn hoàn thành thủ tục tốt nghiệp đối với sinh viên khóa cuối

Căn cứ theo Kế hoạch Đào tạo năm học 2017-2018, Ban Giám hiệu trường Đại …

Left-Banner
Right-Banner