MMC giới thiệu hình ảnh của mình đến các bạn trẻ THPT Hiệp Hòa 3

Trong khuôn khổ buổi tư vấn tuyển sinh của trường Đại học CNTT&TT tổ chức tại trường THPT Hiệp Hòa 3 (Bắc Giang) ngày hôm nay (10/3), sinh viên Khoa Truyền thông Đa phương tiện đã gây ấn tượng mạnh với các bạn học sinh bởi tài năng và sự năng động của mình.

Theo đó, nhằm cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức hữu ích về chương trình đào tạo, ngành học tại trường Đại học, giúp các sinh viên có thể đưa ra những lựa chọn chính xác trong việc chọn ngành, chọn trường theo học sau khi tốt nghiệp THPT, trường Đại học CNTT&TT đã phối hợp cùng trường THPT Hiệp Hòa 3 (Bắc Giang) tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh. Trường Đại học CNTT&TT đã mang đến những thông tin hữu ích về ngành học, chương trình học cho các bạn học sinh. Đồng thời, các sinh viên khoa Truyền thông Đa phương tiện thông qua đợt tiếp xúc này với các học sinh THPT Hiệp Hòa 3 đã giới thiệu trực quan về ngành đào tạo của Khoa bằng các hoạt động cụ thể như: vẽ tranh, vẽ chân dung, chơi trò chơi…

Khoa Truyền thông Đa phương tiện gồm 3 ngành học chính: Công nghệ Truyền thông, Thiết kế Đồ họa và Truyền thông Đa phương tiện. Mỗi ngành học đều sở hữu những thế mạnh khác nhau và đều là những ngành học được thị trường quan tâm về nhân lực. Thông tin chi tiết về các ngành học có thể xem thêm: Ngành Truyền thông Đa phương tiện, ngành Công nghệ Truyền thông, ngành Thiết kế Đồ họa.

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner