MMC phối hợp thành công cùng Công đoàn trường Đại học CNTT&TT tổ chức “Dấu ấn tuổi thơ”

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên đã phối hợp cùng Liên Chi đoàn Khoa TTĐPT tổ chức thành công ngày hội “Dấu ấn tuổi thơ” cho con em của CBGV trong trường.

Tới tham dự chương trình có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng trường Đại học CNTT&TT, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và đặc biệt là các bậc phụ huynh, các cháu thiếu nhi.

“Dấu ấn tuổi thơ” là chương trình được tổ chức với mục đích mang đến sân chơi vui nhộn, lành mạnh cho con em CBGV trong Trường. Tới tham dự sự kiện, các em được đắm chìm trong những trò chơi dân gian thú vị như: kéo co, ô ăn quan, nhảy dây… và thưởng thức các món ăn dân dã qua các gian hàng “chợ quê”. Đồng thời, các em có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhau, cùng nhau tham gia vào các hoạt động đòi hỏi sự nhanh nhẹn, hoạt bát.

Tới tham dự sự kiện, các em được đắm chìm trong những trò chơi dân gian thú vị.

Với nội dung hấp dẫn, chương trình “Dấu ấn tuổi thơ” thu hút đông đảo sự quan tâm của các bé và các bạn sinh viên trong trường Đại học CNTT&TT. Chương trình mang đến không gian vui chơi nhộn nhịp, hài hước và thoải mái cho các bé. Khép lại chương trình, “Dấu ấn tuổi thơ” đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và niềm vui rộn rã cho các bé thiếu nhi, mang đến sự trong trẻo, hồn nhiên cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Chương trình cũng sẽ là tiền đề để những năm sau, các bé có thể được tham gia những hoạt động bổ ích, ý nghĩa hơn nữa trong ngày đặc biệt của mình.

Khoa TTĐPT.

Check Also

Khoa TTĐPT chính thức khai mạc giải Bóng đá Sinh viên năm học 2018-2019

Ngày 16/11 vừa qua, khoa Truyền thông Đa phương tiện đã chính thức khai mạc …

Left-Banner
Right-Banner