MMC và góc nhìn thú vị từ sinh viên

Trong những năm gần đây, khoa Truyền thông Đa phương tiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn học. Không phải ngẫu nhiên có được điều đó mà tất cả đều có lí do đi kèm. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn đã – đang là sinh viên của Khoa để biết thêm vì sao Khoa lại “hút” giới trẻ đến như vậy nhé!

Hứa Thị Na – Sinh viên CNTrT K17A.

Hứa Thị Na – Sinh viên năm nhất ngành Công nghệ Truyền thông: Đứng trước nhiều sự lựa chọn về ngành học, em cũng cảm thấy rất hoang mang và lo lắng. Thế nhưng, em xác định xem mình thực sự thích cái gì, mình muốn được ra sao trong tương lai và em đã tìm hiểu về ngành mà mình muốn học. Trong quá trình tìm hiểu, em đã biết đến Khoa TTĐPT. Bạn bè và người thân cũng khuyên em nên chọn học ở đây bởi những điều thú vị đang chờ đợi em phía trước. Sau một năm theo học, em cảm thấy mình đã lựa chọn đúng và bản thân đang đến gần với ước mơ hơn. Nếu có một sự nuối tiếc thì đó chính là em đã không biết về Khoa sớm hơn mà thôi (^_^).

Phạm Thị Linh – Sinh viên TKĐH K15A.

Phạm Thị Linh – Sinh viên năm 3 ngành Thiết kế Đồ họa: Cũng như rất nhiều bạn trẻ khác, em cũng có lúc cảm thấy hoang mang trước ngưỡng cửa cuộc đời. Nhưng giờ thì không còn nữa rồi (^_^). Bởi vì hiện em đang là sinh viên khoa Truyền thông Đa phương tiện. Theo học tại đây, em thích nhất là bản thân đã phát huy được đam mê, điểm mạnh của mình. Em vừa có thể theo học đồ họa, vừa có thể tham gia các hoạt động Đoàn – Hội sôi nổi do Trường Đại học CNTT&TT và MMC tổ chức. Còn chưa kể là các thầy cô trong Khoa đều rất dễ gần và tâm lý nữa.

Ngô Việt Cường – cựu sinh viên CNTrT K13A.

Ngô Việt Cường – Cựu sinh viên ngành Công nghệ Truyền thông: Điều khiến mình nhớ nhất khi còn là sinh viên khoa Truyền thông Đa phương tiện chính là các thầy cô đáng kính. Mình chưa từng trải nghiệm môi trường học tập nào mà thầy cô lại đáng mến và gần gũi với sinh viên đến như thế. Nhiệt tình, cởi mở, thân thiện và vô cùng hòa đồng là những gì mình cảm nhận về người thầy của mình. Chính vì thế, chưa bao giờ sinh viên có khoảng cách lớn đối với giảng viên. Chúng mình rất thoải mái khi trao đổi việc học, khi chia sẻ định hướng cuộc đời và luôn nhận được những lời khuyên hữu ích. Với chúng mình, thầy cô không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những người truyền cảm hứng, là người anh, người chị trong gia đình luôn yêu thương và tận tâm hỗ trợ sinh viên khi cần.

Triệu Thị Huyên – Sinh viên TKĐH K14A.

Triệu Thị Huyên – Sinh viên năm cuối ngành Thiết kế Đồ họa: Có thể nói, mình nhận được rất nhiều điều kể từ khi theo học tại Khoa Truyền thông Đa phương tiện. Bạn bè năng động, tài năng. Thầy cô tận tâm, nhiệt tình và vô cùng thân thiện. Trường còn luôn có rất nhiều hoạt động Đoàn – Hội để mình được tham gia, được trải nghiệm nữa. Quan trọng là, chúng mình có thể đi làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Cho đến giờ, dù chưa chính thức ra trường nhưng lớp mình gần như đã có việc làm hết và thu nhập không hề nhỏ đâu nha (^_^).

Nguyễn Văn Năng – Cựu sinh viên ngành TTĐPT.

Nguyễn Văn Năng – Cựu sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện: Theo học tại Khoa TTĐPT là khoảng thời gian đẹp nhất của mình khi còn đi học. Thầy cô rất tận tâm, luôn hết lòng vì sinh viên. Với những kiến thức đã được trang bị, mình và các bạn có thể tự tin khi đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Chúng mình không đơn giản chỉ học lý thuyết tại trường mà còn được học cả những kỹ năng làm nghề nên không cảm thấy lúng túng khi đi làm. Cũng chính môi trường học tập thân thiện, hòa đồng và vui vẻ tại MMC đã giúp cho các sinh viên trở nên hoạt bát hơn, tài năng hơn và học hỏi được nhiều hơn. Mình luôn tự hào khi được trở thành một phần của MMC.

Mã Thị Hiệp – Sinh viên TTĐPT K13A

Mã Thị Hiệp – Sao Tháng Giêng năm học 2016-2017: Với mình, MMC sẽ mãi là ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời. Ngay từ khi mới bắt đầu theo học tại đây, mình luôn nhận được sự yêu thương, chỉ dạy tận tâm của các thầy cô giáo. Tất cả những thành quả mà mình nỗ lực cũng là nhờ có thầy cô động viên, quan tâm và tạo điều kiện. Sau này, dù có đi đâu, làm gì và trở thành người như thế nào, mình cũng không thể quên được MMC.

Các bạn thấy không, trở thành sinh viên của khoa Truyền thông Đa phương tiện đồng nghĩa với việc chúng ta được học tập trong môi trường tuyệt vời. Với những chia sẻ chân thành của các bạn sinh viên MMC, hi vọng chúng ta đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để tham khảo trong việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai. Hãy đến với MMC để trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Khoa TTĐPT.

Check Also

Đinh Quang Huế – Sinh viên năm cuối TKĐH và sản phẩm được đánh giá cao từ khách hàng và doanh nghiệp

Đang là sinh viên năm cuối ngành Thiết kế Đồ họa, Đinh Quang Huế cũng …

Left-Banner
Right-Banner