Sinh viên MMC chiến thắng ngoạn mục tại English Festival 2018

Các sinh viên Khoa Truyền thông Đa phương tiện đã xuất sắc trong các phần thi và giành được giải Nhất cuộc thi tiếng Anh “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018” do Khoa Khoa học cơ bản – trường Đại học CNTT&TT tổ chức vào ngày 22/12 vừa qua.

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi trí tuệ, sáng tạo cho các sinh viên, Khoa Khoa học cơ bản – trường Đại học CNTT&TT tổ chức cuộc thi tiếng Anh với tên gọi “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018”. Đội ngũ Ban Giám khảo của cuộc thi là những giảng viên trong và ngoài nước của Khoa Khoa học cơ bản – trường Đại học CNTT&TT.

Các sinh viên MMC trong phần thi Giới thiệu tại “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018”. Ảnh: H.C.

“English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018” bao gồm 4 phần thi: Phần thi giới thiệu – thể hiện được những điểm đặc trưng của ngành học; Phần thi kiến thức – thể hiện được những kiến thức thuộc các lĩnh vực trong cuộc sống; Phần thi tài năng – thể hiện được tài năng đặc trưng của toàn đội; Phần thi hùng biện – thể hiện kỹ năng hùng biện và tư duy xử lý vấn đề với thời gian giới hạn 5 phút cho mỗi phần thi. Khoa Truyền thông Đa phương tiện đã xuất sắc vượt qua các đội khác để giành giải Nhất của “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018”. Ngoài ra, sinh viên khoa TTĐPT còn nhận được những giải thưởng phụ trong Cuộc thi như: Best Talent Show – phần thi tài năng xuất sắc nhất; The most impressive support – cổ động viên cuồng nhiệt nhất; cùng xuất học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng do BTC trao tặng.

Các giải thưởng mà sinh viên MMC đã xuất sắc nhận được trong cuộc thi “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018”. Ảnh: H.C.

Sinh viên MMC trong phần thi năng khiếu… Ảnh: Nguyễn Thành.

… những bức tranh màu sắc, đầy kỹ thuật được BGK đánh giá rất cao… Ảnh: Nguyễn Thành.

Sinh viên MMC đạt giải Nhất “Best Talent Show” cho phần thi Tài năng. Ảnh Thành Nguyễn.

Các tác phẩm nghệ thuật của sinh viên MMC được tặng lại cho các giám khảo đặc biệt. Ảnh: Thành Nguyễn.

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã đem về cho MMC danh hiệu “The most impressive support”. Ảnh: Thành Nguyễn.

Sinh viên MMC với phần thi hùng biện ấn tượng đã nhận được học bổng từ cuộc thi. Ảnh: Thành Nguyễn.

Sinh viên MMC trong giây phút lên nhận giải Nhất cuộc thi “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018”. Ảnh: Thành Nguyễn.

Cô và trò của MMC chụp ảnh lưu niệm sau cuộc thi. Ảnh: H.C.

Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng và giúp cho các bạn trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế, có thêm nhiều cơ hội để khẳng định mình. Bởi vậy, “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018” đã mang tới cho các bạn sinh viên trường Đại học CNTT&TT cơ hội được học hỏi, giao lưu lẫn nhau, tạo động lực và niềm hứng khởi để các sinh viên thêm yêu thích thứ ngôn ngữ phổ biến của thế giới này.

Qua các phần thi sôi động, cuộc thi đã thể hiện được đúng tinh thần của mục đích ban đầu: phát huy tính sáng tạo, sự thông thái, hài hước cho các em sinh viên. Thông qua đó, cuộc thi góp phần xây dựng môi trường học tiếng Anh thân thiện và chất lượng nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên trường Đại học CNTT&TT.

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC tham dự “Tọa đàm và Triển lãm Kết quả đào tạo Mỹ thuật ứng dụng”

Ngày 18/10 tới đây, đại diện ngành Thiết kế Đồ họa và Ban Chủ nhiệm …

Left-Banner
Right-Banner