Sinh viên MMC chính thức bước vào Vòng Sơ khảo toàn quốc ACAWC 2019

Sáng nay (5/5), thầy và trò Khoa Truyền thông Đa phương tiện đã chính thức tham dự Lễ khai mạc và Vòng tuyển chọn Quốc gia Cuộc thi “Vô địch Thiết kế đồ hoạ Thế giới – ACAWC 2019” tại số 1, Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội.

Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc của Cuộc thi, thầy và trò MMC đã động viên nhau và hạ quyết tâm sẽ chinh phục “sân chơi” tầm cỡ này, bước vào Vòng Chung kết quốc gia và trở thành gương mặt đại diện cho HSSV Việt Nam tham dự vòng thi Chung kết của cuộc thi diễn ra ở New York (Mỹ) vào cuối tháng 7 tới đây.

Vô địch Thiết kế đồ hoạ Thế giới – ACAWC 2019” là cuộc thi có quy mô quốc tế, là “sân chơi” trí thức, sáng tạo đỉnh cao cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Mỗi quốc gia sẽ cử 3 gương mặt đại diện, được tuyển chọn gắt gao từ các vòng thi trong nước để tham dự Chung kết.

Các thí sinh phải trải qua vòng kiểm tra an ninh gắt gao trước khi bước vào phòng thi. Ảnh: H.C.

Trả lời phỏng vấn của PV VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam, TS.Đỗ Thị Bắc – Trưởng Khoa Truyền thông Đa phương tiện cho biết: “Cuộc thi đã kết nối các bạn trẻ lại với nhau, kết nối tri thức, rút ngắn khoảng cách địa lý. Đây là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên ở các trường Đại học vùng như Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nói riêng, các trường Đại học trên cả nước nói chung có cơ hội bước ra thế giới, học hỏi và cạnh tranh với bạn bè năm châu”.

15 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ chính thức tranh tài tại Vòng Chung khảo quốc gia vào ngày 11/5 tới đây. Ảnh: H.C.

Vòng tuyển chọn sẽ diễn ra từ 9h30 – 12h30 cùng ngày. Các thí sinh sẽ thực hiện 2 bài thi theo quy định của Cuộc thi. Những thí sinh có điểm số cao sẽ tiếp tục tranh tài trong vòng thi Chung khảo quốc gia trước khi tranh tài ở vòng Chung kết thế giới.

Sinh viên MMC chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC Cuộc thi và các bạn thí sinh khác. Ảnh: H.C.

Hãy cùng chúc cho các bạn sinh viên MMC của chúng ta may mắn, thuận lợi và đạt kết quả tốt tại cuộc thi nhé!

Khoa TTĐPT.

Check Also

SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐÁP ỨNG TỐT CHUẨN ĐẦU RA NĂM 2020

Sinh viên TKĐH chuẩn bị sản phẩm cho buổi đánh giá chất lượng Ngày 31 …

Left-Banner
Right-Banner