Sinh viên năm cuối ngành TKĐH và dự án được giới chuyên môn đánh giá cao

Sản phẩm thiết kế Logo của Vietnam Travellog thương hiệu lớn về cổng thông tin du lịch do Lê Quang Minh thực hiện đã được đánh giá cao về tính chuyên môn và sự hài lòng của khách hàng.

Lê Quang Minh hiện là sinh viên năm cuối lớp TKĐH-K14. Dù chưa tốt nghiệp đại học nhưng Minh đã được nhận vào làm ở Công ty Giải pháp thương hiệu Sao Kim tại Hà Nội. Minh luôn là nhân viên xuất sắc tại công ty và được sự tin tưởng của cấp trên. Mới đây, Minh đã được giao đảm nhiệm dự án Thiết kế Logo thương hiệu Vietnam Travellog.

Sinh viên Lê Quang Minh – lớp Thiết kế đồ họa K14A.

Thiết kế Logo thương hiệu Vietnam Travellog là dự án để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với Creative Designer trẻ của Sao Kim Lê Quang Minh. Đây là dự án được chốt đầu tiên của Minh. Dự án diễn ra thuận lợi và hoàn thành khá sớm, đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp. Chúng ta cùng lắng nghe tâm sự của Creative Designer Lê Quang Minh trong cuộc trò chuyện sau đây qua bài phỏng vấn của Sao Kim.

Sao Kim: Chào Minh, rất vui khi được trò chuyện với bạn. Có thể cho biết lý do muốn giới thiệu dự án thiết kế logo Vietnam Travellog với mọi người không?

Lê Quang Minh: Đây là dự án được chốt lần đầu tiên.

Sao Kim: Chắc hẳn đây là một dự án thú vị?

Lê Quang Minh: Vietnam Travellog là một thương hiệu về cổng thông tin du lịch. Yêu cầu của khách hàng là làm nổi bật lên giá trị về du lịch của Việt Nam.

Sao Kim: Bạn có ấn tượng đặc biệt nào với dự án không?

Lê Quang Minh: Như mình đã nói, đây là dự án được chốt đầu tiên của mình nên cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng bên cạnh đó cũng rất hồi hộp. Dự án cũng là động lực lớn để mình trau chuất, phấn đấu thực hiện tốt hơn các dự án sau này.

Sao Kim: Bạn cảm thấy ưng ý, hài lòng điều gì nhất ở dự án này?

Lê Quang Minh: Thời gian thực hiện dự án khá nhanh. Khách hàng nhanh chóng chốt dự án.

Sao Kim: Bạn có thể cho biết đôi chút về quá trình thực hiện dự án này?

Lê Quang Minh: Khách hàng chốt lần đầu và chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ 2 lần. Nói chung là dự án được triển khai khá thuận lợi. Khách hàng cũng rất hợp tác khi triển khai dự án.

Sao Kim: Kết quả của dự án như thế nào?

Lê Quang Minh: Khách hàng đánh giá cao chất lượng dự án và rất hài lòng.

Sao Kim: Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này.

Đây là thành quả của quá trình học tập và rèn luyện hết sức nghiêm túc của Minh tại môi trường MMC đem lại vì vậy mà các sinh viên của MMC luôn luôn được đánh giá cao khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Hãy cùng xem một số hình ảnh trong sản phẩm mà Lê Quang Minh thực hiện:

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm bởi Sao Kim

Khoa TTĐPT.

Check Also

SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐÁP ỨNG TỐT CHUẨN ĐẦU RA NĂM 2020

Sinh viên TKĐH chuẩn bị sản phẩm cho buổi đánh giá chất lượng Ngày 31 …

Left-Banner
Right-Banner