Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa lên đường “chinh phục” ACAWC

Hôm nay (ngày 12/5), các sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa đã chính thức lên đường chinh phục cuộc vô địch thiết kế đồ họa thế giới do Certiport tổ chức.

Đội tuyển chụp hình lưu niệm trước khi lên đường. Ảnh: Dương Nga.

ACAWC (Adobe Certified Associate World Championship) là cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa thế giới do Certiport tổ chức để tìm ra những chuyên gia thiết kế hàng đầu sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi mang lại một sân chơi bổ ích và ý nghãi để học sinh, sinh viên trên toàn thế giới thể hiện những kỹ năng xử lý hình ảnh với các phần mềm thiết kế Adobe. Cuộc thi mang đến cơ hội thi đấu trên đấu trường quốc tế cùng nhiều giải thưởng danh giá, cơ hội mở rộng tương lai cho các thí sinh.

Ngành Thiết kế Đồ họa – khoa TTĐPT đã cử các đại diện của mình tham gia cuộc thi với tinh thần học hỏi, cọ sát và giao lưu là chính. Để đạt được mục tiêu này, khoa TTĐPT đã tiến hành tuyển chọn sinh viên có thành tích học tập ưu tú, đam mê tìm tòi, sáng tạo cái mới để thành lập đội tuyển tham dự vòng sơ khảo quốc gia ACAWC 2018 diễn ra vào ngày 13/5/2018 tại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển:

TS. Đỗ Thị Bắc – Trưởng khoa TTĐPT dặn dò và chúc may mắn cho đội tuyển. Ảnh: Dương Nga.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm trước giờ G. Ảnh: Dương Nga.

Khoa TTĐPT.

Check Also

Khoa TTĐPT chính thức khai mạc giải Bóng đá Sinh viên năm học 2018-2019

Ngày 16/11 vừa qua, khoa Truyền thông Đa phương tiện đã chính thức khai mạc …

Left-Banner
Right-Banner