ICTU: Sinh viên xuất sắc vinh dự được nhận học bổng tài năng SAMSUNG 2017

Ngày 30/6/2017, tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam, 02 sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông (ĐH CNTT&TT) đã vinh dự nhận học bổng tài năng Samsung năm 2017.

TS. Nguyễn Văn Tảo –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình.

Tham gia chương trình học bổng tài năng Samsung 2017 năm nay có 215 sinh viên đến từ 9 trường Đại học hợp tác với Samsung bao gồm: Đại học Công nghệ Thông tin& Truyền thông- Đại học Thái Nguyên,Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Mật mã và Đại học Thủy lợi.

Sinh viên Cao Xuân Hưng (thứ 3 từ trái sang phải) và Dương Anh Tú (thứ 5 từ trái sang phải) nhận học bổng tài năng Samsung 2017.

Trải qua nhiều vòng thi tuyển gắt gao, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 39 sinh viên xuất sắcnhất, trong đó có 02 sinh viên của Trường ĐH CNTT&TT là sinh viên Dương Anh Tú, lớp CNTT K12E và sinh viên Cao Xuân Hưng, lớp CNTT K12B vinh dự được nhận học bổng với tổng giá trị lên đến trên 54 triệu đồng. Đây là động lực mạnh mẽ cho các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập, đồng thời khẳng định tài năng, trí tuệ của sinh viên ICTU.

Lãnh đạo nhà trường, các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Nguồn: ICTU.