Thầy trò MMC tạo dấu ấn đẹp tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực III lần thứ XXIII – năm 2018

Trong “Triển lãm Mỹ thuật khu vực III (Tây Bắc – Việt Bắc) lần thứ XXIII – năm 2018” diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25/8/2018 tại Lào Cai, thầy và trò khoa Truyền thông Đa phương tiện đã cùng nhau để lại ấn tượng tốt đẹp với những tác phẩm được đánh giá cao.

Toàn cảnh khai mạc Triển lãm Mỹ thuật Khu vực III (Tây Bắc – Việt Bắc) lần thứ XXIII – năm 2018.

Triển lãm Mỹ thuật khu vực III (Tây Bắc – Việt Bắc) lần thứ XXIII – năm 2018 tại Lào Cai hội tụ hơn 200 tác phẩm của 200 tác giả từ 15 tỉnh khu vực miền núi phía Bắc tới tham dự như: Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hòa Bình, Hà Giang, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Phú Thọ, Sơn La, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc và Yên Bái. Mỗi một tác phẩm là một thông điệp nghệ thuật khác nhau, được thể hiện bằng loại hình hội họa khác nhau, làm đa dạng và phong phú thêm cho buổi triển lãm.

Thầy và trò khoa TTĐPT chụp ảnh cùng các tác giả tham gia triển lãm.

Đến tham dự triển lãm lần này, thầy và trò khoa Truyền thông Đa phương tiện có 3 tác phẩm được trưng bày: tranh lụa “Nhịp sống chợ Ga” – tác giả Trịnh Ngọc Hà; tranh khắc gỗ “Chuyện” – tác giả Dương Thuý Nga; tranh màu nước “Huyền thoại thác thiêng Ma Hao” – tác giả Nguyễn Thuỳ Linh. Đặc biệt, trong các tác phẩm lần này có sự tham gia của tác giả là sinh viên K16 ngành Thiết kế Đồ hoạ – Nguyễn Thuỳ Linh.

Tác giả Nguyễn Thùy Linh – Sinh viên K16 ngành TKĐH bên tác phẩm của mình.

Vượt qua sự thẩm định của hội đồng chuyên môn, tác phẩm tranh lụa “Nhịp sống chợ Ga” của thầy Trịnh Ngọc Hà được Hội đồng thẩm định chọn để giới thiệu tác phẩm tham dự triển lãm của Uỷ ban Toàn quốc – Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam trong thời gian tới.

Tác giả Trịnh Ngọc Hà (thứ hai, từ trái qua) có tác phẩm nhận được đánh giá cao của hội đồng thẩm định.

Đây không phải là lần đầu tiên thầy và trò khoa Truyền thông Đa phương tiện cùng nhau tham gia những cuộc thi có quy mô lớn, gần với lĩnh vực đào tạo chuyên môn. Từ khi thành lập đến nay, bên cạnh công tác giảng dạy, CBGV khoa TTĐPT luôn không ngừng nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động nghiên cứu có liên quan tới lĩnh vực đào tạo của mình. Đồng thời, Ban Chủ nhiệm Khoa cũng luôn tạo điều kiện và động viên sinh viên tham gia công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao kiến thức và mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi.

Khoa TTĐPT.

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner