Thế hệ F3 của MMC chuẩn bị ra trường với nhiều thành tích KHỦNG

Sau một khoảng thời gian dài gắn bó và học tập dưới mái trường ICTU, ngày 10/7 tới đây sẽ là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của các sinh viên thế hệ F3 của MMC khi chính thức được nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học sau nhiều nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 của ICTU sẽ chứng kiến sự trưởng thành của tân cử nhân và kỹ sư tương lai đến từ 03 ngành đào tạo của MMC: Thiết kế đồ họa, Công nghệ truyền thông và Truyền thông đa phương tiện.

Trong đợt tốt nghiệp lần này, MMC có rất nhiều thành tích KHỦNG, đầu tiên phải kể đến sự xuất sắc của 02 cô học trò “nhỏ nhưng có võ” Bùi Thị Thu Nga (điểm TN: 3.73) và Lê Thị Hoài Phương (điểm TN: 3.66)- lớp TTĐPT K13A đã chính thức trở thành 02 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc của MMC. Đáng tự hào hơn, sinh viên Bùi Thị Thu Nga với số điểm tốt nghiệp 3.73 đã chính thức soán ngôi Thủ khoa đầu ra của ICTU trong đợt tốt nghiệp tháng 6/2019.

Bên cạnh những thành tích học tập đáng nể, cô nàng “Siêu giải thưởng” của MMC Mã Thị Hiệp – TTĐPT K13A với giải thưởng danh giá Sao tháng Giêng năm 2017 và vô số giải thưởng đáng nể trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và các hoạt động Đoàn, Hội cũng xuất sắc đạt điểm tốt nghiệp loại Giỏi (điểm TN: 3.23) trong đợt tốt nghiệp lần này.  

Mã Thị Hiệp (TTĐPT K13A) hiện đang làm việc cho một công ty truyền thông lớn tạiHà Nội từ khi là sinh viên năm cuối

Không hề kém cạnh các bạn “hàng xóm”, các tân cử nhân ngành Thiết kế đồ họa và Công nghệ truyền thông cũng xuất sắc sở hữu tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi với sự kiên trì và tài năng của sinh viên Phạm Việt Hà – CNTRT K14A (điểm TN: 3.37), sinh viên Phạm Văn Cương – TKĐH K14A (điểm TN: 3.23), sinh viên Đỗ Thị Dung – TKĐH K14A (điểm TN: 3.54).

Hi vọng những thành tích KHỦNG này của lứa thế hệ F3 sẽ trở thành nguồn động lực lớn cho các thế hệ sau này của MMC để vươn tới những kì tích còn ấn tượng hơn nữa!

Hãy cùng chờ đón đến ngày 10/7 để vinh danh những tân kỹ sư và tân cử nhân thế hệ F3 của MMC từ 7h30 đến 11h00 tại Hội trường Thư viện đa chức năng, ICTU nhé!

Check Also

Chính thức “lộ diện” BGK cuộc thi “MMC’s Talent Directors 2019”

Cuộc thi làm phim ngắn lần thứ nhất “MMC’s Talent Directors 2019” đã chính thức …

Left-Banner
Right-Banner