“Tổ quốc Việt Nam vang mãi những bài ca” của MMC lấy nước mắt khán giả

Tiết mục văn nghệ “Tổ quốc Việt Nam vang mãi những bài ca” của thầy và trò khoa TTĐPT đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức tối qua (ngày 16/11).

Tiết mục văn nghệ “Tổ quốc Việt Nam vang mãi những bài ca” của thầy và trò khoa TTĐPT đã chinh phục khán giả. Ảnh: Hạ Du.

Theo đó, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học CNTT&TT đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, tuổi trẻ Việt Nam. Tham gia Hội diễn có 5 tiết mục xuất sắc, đến từ các khoa của Nhà trường.

Với chủ đề “Tổ quốc Việt Nam vang mãi những bài ca”, MMC đã mang đến một màu sắc đặc biệt – sâu lắng, xúc động và không kém phần hào hùng. Tiết mục được dàn dựng công phu, như một câu chuyện kể xuyên suốt về một nhân vật thanh niên xung phong thời chiến tranh chống Mỹ tên là Cúc. Cuộc đời của nhân vật được tái hiện qua những bài hát, xâu chuỗi lại với nhau bằng các mốc sự kiện. Từng chiến sĩ, người mẹ Việt Nam anh hùng được thể hiện sắc nét qua chính diễn xuất của các sinh viên tài năng của MMC. Từng mốc lịch sử quan trọng, sự khốc liệt của chiến tranh được tái hiện sống động qua từng câu ca, bài hát. Tất cả tạo nên một tiết mục vừa sôi sục, nhiệt huyết của tuổi trẻ, vừa có sự bi thương của chiến tranh. Diễn xuất sâu sắc, ấn tượng của các sinh viên MMC đã gây xúc động mạnh cho khán giả, ai nấy đều rơi nước mắt.

Bằng sự thể hiện xuất sắc, tiết mục văn nghệ của thầy và trò MMC đã chinh phục BGK khó tính, chinh phục khán giả để đạt giải Nhất của Hội thi. Video về tiết mục văn nghệ của MMC có thể xem thêm tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Đồng chí Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn trường Đại học CNTT&TT phát biểu trong buổi Hội diễn. Ảnh: Hạ Du.

Đại diện sinh viên ICTU tặng hoa cho Thầy/Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ảnh: Hạ Du.

Ban Lãnh đạo trường Đại học CNTT&TT. Ảnh: Hạ Du.

Một số hình ảnh gây xúc động mạnh trong tiết mục văn nghệ của thầy và trò MMC. Ảnh: Hạ Du.

Đội văn nghệ tài năng của MMC. Ảnh: Hạ Du.

Khoa TTĐPT.

 

 

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner