“Triển lãm và trải nghiệm chất MMC” đón tân sinh viên K17 nhập học

Trong khuôn khổ đợt nhập học chính thức lần thứ nhất của trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên, khoa Truyền thông Đa phương tiện đã tổ chức sự kiện “Triển lãm và trải nghiệm chất MMC” để chào đón các tân sinh viên K17 tới nhập học.

TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng trường Đại học CNTT&TT (áo trắng đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò khoa Truyền thông Đa phương tiện.

Theo đó, trong hai ngày 18 và 19/08/2018, tại Hội trường Đa chức năng – trường Đại học CNTT&TT, sự kiện “Triển lãm và trải nghiệm chất MMC” đã diễn ra trong không khí sôi động, khẩn trương của ngày nhập trường. “Triển lãm và trải nghiệm chất MMC” là sự kiện bao gồm chuỗi hoạt động như: triển lãm các sản phẩm đồ họa, đa phương tiện và truyền thông do sinh viên các ngành Thiết kế Đồ họa, Truyền thông Đa phương tiện và Công nghệ Truyền thông thực hiện; hướng dẫn các tân sinh viên thiết kế ấn phẩm truyền thông, hướng dẫn viết tin báo chí; chụp ảnh lưu niệm và chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các tân sinh viên và phụ huynh trong ngày đầu nhập học…

Với sản phẩm trưng bày đẹp, đa dạng và ấn tượng, triển lãm của Khoa TTĐPT đã nhận được nhiều sự quan tâm của các sinh viên và các bậc phụ huynh. Có con gái nhập học tại trường Đại học CNTT&TT, bác Nguyễn Văn Trung (Thượng Tiến, Định Hóa, Thái Nguyên) chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi, vui mừng khi đưa con tới nhập học tại trường Đại học CNTT&TT. Được tham dự sự kiện của khoa TTĐPT và tham quan các sản phẩm của các sinh viên, tôi thấy rất ấn tượng. Các sản phẩm rất đẹp, rất hiện đại”.

Có con trai là tân sinh viên K17 của ngành Thiết kế Đồ họa, cô Vũ Thị Liễu (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết thêm: “Đưa con đến nhập học, tôi vô cùng yên tâm khi được trực tiếp tìm hiểu về Nhà trường, về Khoa và môi trường mà con mình sẽ theo học. Tại triển lãm, tôi thấy sản phẩm của các cháu thiết kế rất đẹp, các bạn sinh viên cũng rất năng động. Tôi mong con mình sẽ trưởng thành và trở nên tài năng như các anh, các chị khóa trước”.

Hay như Trần Thái Nguyên – một tân sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện hào hứng chia sẻ khi được hỏi cảm nhận về sự kiện của khoa TTĐPT: “Sau khi tìm hiểu và chiêm ngưỡng những sản phẩm do các anh, chị khóa trước thực hiện, em rất hào hứng với chương trình học sắp tới. Em mong sao mình cũng sẽ thực hiện được những thiết kế ấn tượng, độc đáo như thế sau này”.

Thông qua sự kiện, khoa Truyền thông Đa phương tiện muốn mang tới một hình ảnh đơn vị giáo dục năng động, trẻ trung. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn trẻ có cơ hội được tìm hiểu, cảm nhận trực quan về chương trình học theo định hướng ứng dụng của Khoa. Từ đó, các bạn trẻ có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác về những ngành học có đầu ra rộng mở, được nhiều đơn vị tuyển dụng quan tâm hiện nay.

Một số hình ảnh khác về sự kiện “Triển lãm và trải nghiệm chất MMC”:

Trước sự kiện, ekip thực hiện đã rất vất vả bởi thời tiết không ủng hộ.

Đội quân áo cam tỏa sáng rực rỡ trước giờ G.

Các sản phẩm của sinh viên MMC gây ấn tượng mạnh với các tân sinh viên và phụ huynh học sinh.

Khoa TTĐPT.

 

Check Also

MMC Tham dự chương trình lớn cho các ngành mỹ thuật ứng dụng

Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học CNTT&TT đã tham …

Left-Banner
Right-Banner