Tin tức - Sự kiện

ICTU thăm hỏi, động viên cán bộ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc mừng Trạm Y tế và một số bệnh viện trong Tỉnh.

Đoàn công tác do PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, cùng đi có TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng và TS. Đỗ Đình Cường – Phó hiệu trưởng.

BGH tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế Trường Đại học CNTT&TT

Đến tặng hoa và chúc mừng trạm y tế ICTU, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn những nỗ lực để mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức cho khỏe VC, NLĐ và người học tại trường trong thời gian qua. Đặc biệt là tinh thần chủ động, quyết tâm và hy sinh thầm lặng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, mong các đồng chí có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến vào công việc chăm sóc sức khỏe cho VC, NLĐ và người học, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp.

Cùng ngày, Nhà trường cũng đến tặng hoa và chúc mừng Trạm y tế lưu động 1 Xã Quyết Thắng, Bệnh viên Đa khoa TW Thái Nguyên, Bệnh viện Quốc tế, Bệnh viện trường Đại học Y Dược Thái Nguyên Trong không khí của ngày tôn vinh các thầy thuốc Việt Nam, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, các y, bác sĩ và cán bộ công tác tại Bệnh viện. Qua đó, chúc cho cơ sở, Bệnh viện tiếp tục đạt được những thành công mới trong công tác khám, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, cũng như đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ kế cận. Nhân dịp này, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa cũng bày tỏ sự trân trọng từ phía ICTU đối với sự hợp tác vô cùng uy tín, trách nhiệm của các đơn vị. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị trong thời gian tới.

ICTU tặng hoa và chúc mừng tại Trạm y tế lưu động 1 Xã Quyết Thắng

ICTU tặng hoa và chúc mừng tại Bệnh viện Đa Khoa TW Thái Nguyên

ICTU tặng hoa và chúc mừng tại Bệnh viện Quốc Tế

ICTU tặng hoa và chúc mừng tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

 

Chia sẻ: