Sinh viên MMC – ICTU đứng đầu cả nước tại Sơ khảo quốc gia “Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới – ACAWC 2019”

Sau vòng sơ loại Cuộc thi “Vô địch Thiết kế đồ hoạ Thế giới ACAWC 2019” diễn ra vào sáng ngày 6/5/2019, sinh viên Nguyễn Ngọc Toàn – TKĐHK17, Khoa Truyền thông Đa phương tiện đã xuất sắc dành được Chứng chỉ ACA dành cho thí sinh có điểm số xuất sắc.

Nguyễn Ngọc Toàn – Sinh viên TKĐHK17A, Khoa Truyền thông Đa phương tiện..

Theo đó, Nguyễn Ngọc Toàn và các bạn thí sinh phải thực hiện hai bài thi là ACA Photoshop và ACA Ilustrator. Bằng sự tự tin và kiến thức đã được trang bị, Toàn dành số điểm 900/1000 và 925/1000 cho mỗi bài thi. Với kết quả này, Toàn đã đạt được chứng chỉ ACA theo quy định của Cuộc thi (thí sinh phải đạt từ 700 điểm trở lên mới được cấp chứng chỉ).

Nguyễn Ngọc Toàn chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các bạn sinh viên MMC

Xin chúc mừng Nguyễn Ngọc Toàn, chúc mừng thầy và trò MMC – ICTU. Mong rằng với kết quả “khởi động” như trên, Toàn sẽ đi xa hơn nữa trong cuộc thi này.

Chứng chỉ ACA quốc tế có giá trị toàn cầu do chính Tổng giám đốc Adobe thế giới ký tên – một công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.