Đoàn thanh niên

Xin chào, ở đây có một cô gái tài sắc vẹn toàn!

Chính xác là như vậy, tài sắc vẹn toàn là cụm từ rất phù hợp khi nhắc đến sinh viên Mã Thị Ngọc, lớp TTĐPT K18A.

Không chỉ sở hữu nụ cười tươi rói thu hút mọi ánh nhìn, Ngọc còn có thành tích học tập ấn tượng với danh hiệu sinh viên Giỏi, sinh viên Xuất sắc trong 03 năm liền.

Hơn thế nữa, là một cô gái mang đầy đủ đặc trưng của gen Z, Ngọc rất tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội . Thành quả là, Ngọc đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường & thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Năm học 2021 -2022, sinh viên Ngọc đạt danh hiệu Sinh viên năm tốt cấp Đại học Thái Nguyên.

Tuyệt vời hơn, mới đây, cô sinh viên ấy vinh dự được nhận học bổng Hessen của cộng hoà liên bang Đức động viên sinh viên xuất sắc năm học 2021 -2022.

Hiện tại, sinh viên Mã Thị Ngọc đang là Bí thư chi đoàn TTĐPT K18A, Uỷ viên BCH LCD Khoa TTĐPT, Uỷ viên BCH Đoàn trường, thành viên hội đồng trường (thành viên hội đồng trường với vai trò là sinh viên đại diện cho sinh viên của trường), Uỷ viên BCH đoàn Đại học Thái Nguyên.

Cùng chúc cô gái gen Z của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong tương lai nhé!