Thạc sĩ

Đánh giá luận văn thạc sĩ cho học viên K17

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, ngày 19/12/2020, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức chương trình Đánh giá luận văn thạc sĩ cho 22 học viên K17 ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

TS. Chu Bá Chín – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Cơ điện & Xây dựng Bắc Ninh tặng hoa nhà trường

TS. Chu Bá Chín – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Cơ điện & Xây dựng Bắc Ninh tặng hoa nhà trường

Các học viên trình bày tóm tắt luận văn

Các học viên trình bày tóm tắt luận văn

Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong 03 Hội đồng chấm luận văn của ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên là Phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Các hội đồng làm việc với tinh thần tập trung, nghiêm túc, công tâm và khách quan.

Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên là Phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài. Đánh giá về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, các Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

Các thành viên trong Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên bảo vệ thành công luận văn.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp của chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa sẽ đánh giá, chấm điểm, những luận văn đạt yêu cầu sẽ được phòng Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Lâm nghiệp hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

BP TT – SK

Chia sẻ: