CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ (TTB GROUP) ĐANG CHIÊU MỘ NHÂN SỰ TRUYỀN THÔNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) là công ty kinh doanh đa ngành nghề, ở nhiều lĩnh vực mũi nhọn như: Bất động sản, sắt thép, vật liệu xây dựng, sản xuất quả cầu lông tiêu chuẩn thi đấu, giàn giáo, cốp pha. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã phát triển lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn trải rộng toàn quốc. Sản phẩm không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đang chiêu mộ nhân sự Truyền thông với những tiêu chí sau:

1. Mô tả công việc:
– Quản lý hình ảnh truyền thông của Công ty, Phụ trách các hoạt động tổ chức sự kiện và truyền thông….

2. Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Thiết kế, Quản trị Kinh doanh,…
– Có kinh nghiệm về truyền thông, marketing onlline, sự kiện là một lợi thế.
– Thành thạo tin học văn phòng và các công cụ truyền thông.
– Có kỹ năng Sáng tạo, thẩm mỹ.

3. Chế độ:
– Trao đổi khi PV.

4. Địa điểm làm việc: Ngõ 20/1, Tổ 5, Phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

5. Link đăng ký:

⭐Liên hệ PV: