Tin tức - Sự kiện

Tân sinh viên khóa 17 phấn khởi trong ngày đầu nhập học

Không biết tự bao giờ mùa thu được các thế hệ sinh viên gọi một cách thân thương là “mùa nhập học”. Đến hẹn lại lên, mùa nhập học năm nay của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) lại được gặp gỡ với các tân sinh viên trẻ trung, năng động của khóa 17.

Hòa trong không khí phấn khởi của tân sinh viên cả nước, sáng ngày 18/08/2018 những tân sinh viên khóa 17 của ICTU nô nức đến trường làm thủ tục nhập học trong sự háo hức, bỡ ngỡ xen lẫn niềm tự hào với cương vị là một tân sinh viên  sau mười hai năm đèn sách. Mặc dù Thái Nguyên đang chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4 Bebinca nhưng cũng không ngăn được bước chân và tinh thần tề tựu về ngôi nhà chung ICTU của các bậc phụ huynh và các tân sinh viên.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên về nhập học tại trường, trong nhiều ngày qua nhà trường đã nỗ lực chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực nhằm tổ chức công tác đón tiếp chu đáo và hướng dẫn sinh viên làm thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, trên Website nhà trường có riêng chuyên mục “Chào tân sinh viên K17” trong đó có thư chào mừng của Thầy Hiệu trưởng, các thông tin liên lạc cần thiết, sơ đồ nhập học, hướng dẫn nhập học … Trên Fanpage của ICTU cũng thường xuyên cập nhật các bài viết, thông tin hữu ích dành cho dành cho tân sinh viên và các bậc phụ huynh.

Trong ngày đầu tiên nhập học, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban đón tiếp sinh viên khóa 17 chia sẻ “Để đón tiếp tân sinh viên khóa 17, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện nhằm mang đến không khí tươi vui, phấn khởi để tân sinh viên có tinh thần tốt nhất bước vào ngưỡng cửa đại học, quyết tâm chào đón năm học mới với nhiều thành tích và chuẩn bị hành trang cho tương lai”.

           TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng, trưởng ban đón tiếp sinh viên khóa 17 
                             Nơi làm thủ tục nhập học chật kín người từ sáng sớm
        Lực lượng thanh niên tình nguyện được huy động giúp đỡ tân sinh viên nhập trường

Chia sẻ: