Tin tức - Sự kiện

Chương trình Gặp mặt nữ cán bộ quản lý nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Chiều ngày 15/10/2020, tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra chương trình Gặp mặt nữ cán bộ quản lý nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Đến tham gia chương trình có sự tham dự của: TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải –  Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng các nữ cán bộ quản lý cấp phòng, khoa nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu khai mạc chương trình

TS. Nguyễn Văn Tảo tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ quản lý nhân dịp 20/10

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Văn Tảo đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn trân trọng nhất đến các nữ cán bộ quản lý nhà trường đối với sự phát triển của nhà trường. TS. Nguyễn Văn Tảo mong muốn trong thời gian tới đội ngũ nữ cán bộ quản lý nhà trường sẽ tiếp tục đóng góp, phát huy vai trò của mình hơn nữa với sự phát triển của nhà trường.

ThS. Trịnh Thúy Hà phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ThS. Trịnh Thúy Hà – Trưởng ban nữ công nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu đã luôn tạo điều kiện để các nữ cán bộ viên chức và người lao động nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao. TS. Trịnh Thúy Hà cũng giới thiệu sơ lược về tình hình nữ cán bộ viên chức nhà trường hiện nay đồng thời khẳng định các nữ cán bộ viên chức và người lao động luôn xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ để đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

TS. Vũ Đức Thái phát biểu tại chương trình

TS. Trương Hà Hải phát biểu tại chương trình

Tiếp đến, các đại biểu tham dự chương trình đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ quản lý nhà trường nói riêng và các nữ cán bộ viên chức và người lao động nói chung đã tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, các phong trào do Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ và công đoàn nhà trường phát động, đã có đóng góp tích cực vào thành tích chung của nhà trường. Các nữ cán bộ quản lý luôn chủ động, sáng tạo trong công tác tham mưu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên nâng cao chất lượng, hiệu quả với từng công việc được giao. Mỗi nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đều nỗ lực, vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình để hoàn thành nhiệm vụ; không ngừng trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, ứng dụng khoa học công nghệ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ: