Tin tức - Sự kiện

Trao giải cuộc thi “Sinh viên nói Không với quấy rối tình dục học đường”

Ngày 11/3/2019, sau 2 tháng triển khai Cuộc thi“Sinh viên nói Không với quấy rối tình dục học đường” do Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức đã tìm ra 3 đội có dự án được đánh giá cao nhất.

Cuộc thi “Sinh viên nói Không với quấy rối tình dục học đường” được tổ chức từ ngày 25/12/2018 – 22/02/2019, nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên trong nhận diện và ứng phó quấy rối tình dục học đường. Bên cạnh đó, cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích làm giảm thiểu hành vi quấy rối tình dục trong trường; thu hút sự tham gia của sinh viên, đặc biệt là nam sinh viên trong việc phát triển chiến lược truyền thông về nhận diện và ứng phó quấy rối tình dục học đường.

BGK cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các nhóm Dự án

Tham gia cuộc thi có 12 nhóm Dự án với các sản phẩm truyền thông đa dạng gồm: video, tranh, bài cổ động. Nhìn chung, các tác phẩm tham gia Dự án năm nay đều đạt được những tiêu chí đánh giá từ ban giám khảo, đó là tính nhạy cảm giới, góc nhìn sáng tạo, lý luận thuyết phục và tính lan tỏa.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Dự án của lớp QTVPK15B, giải nhì thuộc về Dự án của lớp QTVPK15A và giải được bình chọn nhiều nhất trên fanpage cuộc thi thuộc về nhóm Dự án lớp ATTTK15A.

TS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng khoa KHCB trao giải cho nhóm Dự án được bình chọn cao nhất trên Fanpage cuộc thi

Đội đạt giải Nhất – nhóm Dự án lớp QTVPK15B

Chia sẻ: