Tin tức - Sự kiện

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 11/2 (tức ngày 7 tháng Giêng, Âm lịch), Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chào cờ và gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Lê Lương Tài – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Phạm Việt Bình – Nguyên Hiệu trưởng; TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, tại buổi chào cờ và sinh hoạt dưới cờ, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cá nhân và gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. TS. Nguyễn Văn Tảo cũng mong muốn trong năm 2019, tập thể nhà trường sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, nắm bắt tốt những cơ hội, vượt qua tất cả những khó khăn thách thức, xây dựng ICTU ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao thưởng cho 02 Phó Giáo sư

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao thưởng cho 02 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018 là PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Trưởng Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông và PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế.

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt.

TS. Nguyễn Văn Tảo gửi lời chúc mừng năm mới đến đại biểu và tập thể cán bộ, giảng viên ICTU.

PGS.TS Phạm Việt Bình phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trao quà đầu năm cho đại biểu và cán bộ, giảng viên nhà trường.

Tiếp đó, tại Hội trường nhà làm việc C1, buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt của nhà trường đã được tổ chức trong không khí thân mật, ấm áp và vui vẻ. Chắc chắn với sự khởi đầu tốt đẹp này, trong năm mới 2019, ICTU sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, khẳng định vị thế trong nền giáo dục đại học nước nhà.

Chia sẻ: