Chương trình ký kết hợp đồng mở lớp chuyên ban giữa ICTU và Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn)

Ngày 24/8/2019, tại ICTU đã diễn ra chương trình ký kết hợp đồng mở lớp chuyên ban giữa trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) và Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn). Tham dự chương trình này, về phía Foxconn có: ông Châu Nghĩa Văn – Giám đốc nhân sự tại Việt Nam cùng các chuyên viên của Tập đoàn, về phía nhà trường có sự tham dự của: TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV; đại diện lãnh đạo các khoa và đông đảo sinh viên K14, K16 của trường.

Toàn cảnh chương trình

TS. Bùi Ngọc Tuấn phát biểu tại chương trình

Mở đầu chương trình, TS. Bùi Ngọc Tuấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Foxconn đã quan tâm đến sinh viên nhà trường, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội được học tập, trải nghiệm, rèn luyện, tìm kiếm việc làm tại Tập đoàn. TS. Bùi Ngọc Tuấn mong muốn các sinh viên K16 được ký hợp đồng trong chương trình này sẽ thực hiện nghiêm túc và có thái độ cầu thị trong việc học tập đồng thời hi vọng các bạn sinh viên K14 sẽ thể hiện mình tốt nhất trong quá trình phỏng vấn để đạt được yêu cầu của Tập đoàn.

Đại diện Tập đoàn Foxconn phát biểu tại chương trình

Tiếp đến, đại diện Tập đoàn đã bày tỏ sự vui mừng khi chương trình lần này nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên ICTU đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và hợp tác tích cực của nhà trường. Tập đoàn Foxconn mong muốn các sinh viên sẽ học tập thật tốt, đặc biệt là ngoại ngữ để khi tốt nghiệp có thể làm quen và hòa nhập tốt với môi trường làm việc tại Tập đoàn.

Các bạn sinh viên K16 đặt câu hỏi trong chương trình

Phụ huynh sinh viên đặt câu hỏi với tập đoàn Foxconn

Ông Châu Nghĩa văn trực tiếp giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

Sau phần phát biểu của đại diện Tập đoàn Foxconn đã diễn ra phần thảo luận giữa nhà trường, Tập đoàn Foxconn và 54 bạn sinh viên K16 được ký hợp đồng trong chương trình lần này. Các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi về các vấn đề như học phí, các điều khoản hợp đồng, công việc nhận được sau khi hoàn thành chương trình học cũng như các cơ hội đào tại, phát triển bản thân trong tương lai…

Các bạn sinh viên K14 làm bài kiểm tra của Tập đoàn tại chương trình

Cũng tại chương trình, đại diện Tập đoàn đã giới thiệu với các bạn sinh viên K14 về lịch sử hình thành, các hoạt động của Tập đoàn hiện nay và các cơ hội làm việc tại Tập đoàn sau khi các bạn sinh viên ra trường. Sau đó, đại diện Tập đoàn và các bạn sinh viên đã trao đổi, thảo luận những thắc mắc của các bạn sinh viên, tiến hành kiểm tra và phỏng vấn các bạn sinh viên K14.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Foxconn và ICTU đồng thời mở ra những cơ hội làm việc tại một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ dành cho các bạn sinh viên ICTU.