Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Công nghệ truyền thông

Nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và phát triển của Khoa Truyền thông đa phương tiện (TTĐPT) nói riêng và của toàn Trường nói chung, vào sáng ngày 22/12/2022, Khoa đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lã Thùy Linh giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn ngành Công nghệ truyền thông.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Núi – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức; TS. Đỗ Thị Bắc – Trưởng khoa TTĐPT; TS. Đinh Xuân Lâm – Phó trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng khoa, cùng sự hiện diện của các thầy cô khoa TTĐPT.

PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa tân Phó trưởng Bộ môn Công nghệ truyền thông.

Mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Thị Bắc công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Công nghệ truyền thông . Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho tân Phó trưởng Bộ môn.

“ThS Lã Thùy Linh là một trong những cán bộ trẻ trong quá trình công tác đã thể hiện tốt năng lực chuyên môn, làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo Bộ môn, Khoa; có khả năng tiếp cận, nắm bắt công việc nhanh; có trách nhiệm và bao quát tốt nhiệm vụ; phẩm chất chính trị trong sáng; bản lĩnh chính trị vững vàng; có khả năng quy tụ được tập thể công chức, viên chức, người lao động, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”, Trưởng khoa Đỗ Thị Bắc nhấn mạnh.

Theo PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, công tác chuẩn hóa đội ngũ lãnh đạo là con đường tất yếu và nhắn nhủ đội ngũ cán bộ giảng viên của khoa nỗ lực học tập, đẩy mạnh việc thu hút nhân tài nhằm tăng cường đào tạo trình độ chuyên môn cao.

Đ/c Lã Thùy Linh chụp hình kỷ niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể CBGV trong Khoa

Trong niềm vinh dự và xúc động, ThS. Lã Thùy Linh gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa TTĐPT và các thầy cô giáo. Để xứng đáng với sự tin tưởng này, đồng chí Linh hứa sẽ luôn nêu gương, hết mình với công việc đồng thời cùng với các giảng viên trong BM CNTrT luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân với tiêu chí “3 trong 1” – giỏi lý luận, thạo về nghề và nhạy bén trong hướng nghiệp, cùng nhau xây dựng một bộ môn đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao hướng tới chủ trương tự chủ đại học của Khoa và Nhà trường trong thời gian tới.