Hội nghị, hội thảo

Cuộc thi ICTU Programming Contest và OLP tin học cấp trường năm 2019

Ngày 5/1/2020, tại ICTU đã diễn ra cuộc thi ICTU Programming Contest và OLP tin học cấp trường năm 2019. Đến tham dự chương trình có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin, đông đảo cán bộ giảng viên và gần 100 sinh viên tham dự.

Tiết mục văn nghệ mở màn.

TS. Vũ Đức Thái phát biểu tại chương trình.

Mở đầu chương trình, TS. Vũ Đức Thái khẳng định nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện xây dựng môi trường để sinh viên phát huy khả năng của bản thân. TS. Vũ Đức Thái mong muốn thông qua cuộc thi các sinh viên sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức, rèn luyện bản thân để đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước sau khi ra trường.

TS. Nguyễn Hải Minh phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Hải Minh – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng lập trình với sinh viên công nghệ thông tin đồng thời hi vọng các sinh viên tham dự cuộc thi này sẽ được nâng cao kiến thức và sự tự tin của mình.

TS. Nguyễn Văn Núi phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, TS. Nguyễn Văn Núi – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, đại diện ban giám khảo cuộc thi khẳng định ban giám khảo sẽ trung thực, khách quan, công tâm trong việc đánh giá bài thi để lựa chọn những sinh viên xuất sắc và xứng đáng nhất.

Bạn Đặng Công Tạo tuyên thệ tại chương trình.

Đại diện các sinh viên tham dự cuộc thi, bạn Đặng Công Tạo – sinh viên lớp CNTT K16H đã hứa sẽ cố gắng hết mình với tinh thần khách quan, trung thực và vô tư để thể hiện bản thân và đóng góp vào sự thành công chung của cuộc thi.

Các sinh viên làm bài thi.

Cuộc thi ICTU Programming Contest và OLP tin học cấp trường năm 2019 tổ chức nhằm động viên phong trào học tập; tự nghiên cứu sáng tạo; nâng cao kỹ năng lập trình và thuật toán; phát hiện và bồi dưỡng các tài năng công nghệ thông tin chuẩn bị cho các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế, tiến tới phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập thế giới. Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao giải nhất cho bạn Trần Bình Minh – lớp Kỹ thuật phần mềm (KTPM) K15A; giải nhì được trao cho 2 bạn: Lưu Đức Hạnh – lớp KTPM K16B, Trịnh Quang Cao Sơn – lớp KTPM K16A; giải ba thuộc về 3 bạn: Dương Văn Sơn, Thào A Vảng – lớp KTPM K15A, Tấn Cù Chản – lớp KTPM K16B; giải khuyến khích thuộc về 7 bạn: Trần Đại Hiệp, Trần Duy Dương, Đỗ Phương Duy – lớp KTPM K14B; Phạm Văn Cường, Ngô Văn Hoàng – lớp KTPM K17A; Lê Văn Công – lớp KTPM K15A; Đặng Công Tạo – lớp CNTT K16H.

TS. Nguyễn Hải Minh trao giải nhất cho bạn Trần Bình Minh.

Lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin trao giải nhì cho các bạn sinh viên.

Lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin trao giải ba cho các bạn sinh viên.

Lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin trao giải khuyến khích cho các bạn sinh viên.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên tham dự cuộc thi.