Hội nghị, hội thảo

Hội đồng nghiệm thu trực tuyến đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai

Năm 2019 Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ. Trong quá trình thực hiện, hai đơn vị đã phối hợp triển khai thành công nhiều nội dung theo kế hoạch.

Ngày 24/6/2021 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu 3 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở có sự tham gia phối hợp của các cán bộ giảng viên của Trường Đại học CNTT&TT. Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch bệnh, Hội đồng đã được tổ chức trực tuyến qua Zoom Meeting.

Thông tin về các đề tài được nghiệm thu:

Tên đề tài, mã số

Chủ nhiệm đề tài, đơn vị

Giảng viên ICTU tham gia phối hợp nghiên cứu

Ứng dụng công nghệ thực tại ảo trong giảng dạy luật giao thông cho trẻ em.

Mã số: CS2020-GV-01

Nguyễn Thị Hải Yến
Khoa Sư Phạm

TS. Đinh Xuân Lâm

ThS. Mã Văn Thu
ThS. Lê Sơn Thái
Khoa Truyền thông Đa phương tiện

Điều khiển thiết bị dựa trên sóng điện não EEG.

Mã số: CS2020-GV-02

Nông Hạnh Phúc

Phòng Đào tạo

ThS. Dương Thị Mai Thương

Khoa Công nghệ thông tin

Xây dựng hệ thống tưới hoa Phong lan Mini tự động dựa trên công nghệ IoT.

Mã số: CS2020-GV-03

Vũ Hoài Sơn

Khoa Nông Lâm

TS. Nguyễn Hải Minh

Khoa Công nghệ thông tin

Một số hình ảnh tại buổi họp Hội đồng trực tuyến:

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó GĐ Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai, Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng đại diện Trường ĐH CNTT&TT phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi họp Hội đồng nghiệm thu trực tuyến

Với sự nỗ lực và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Hội đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đề tài đều được Hội đồng đánh giá cao và có thể phát triển thành các sản phẩm, ứng dụng có giá trị thực tiễn trong cuộc sống.

Trong giai đoạn tiếp theo Trường ĐH CNTT&TT và Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai sẽ tiếp tục phối hợp, gắn kết để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ đã ký kết.