Tin tức - Sự kiện

ICTU tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam theo 2 hình thức online và offline.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.Và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường .

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Chủ tịch HĐT- Bí thư Đảng ủy, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Đức Thái – P.Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Đỗ Đình Cường – P.Hiệu trưởng nhà trường và Đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường. Đặc biệt có sự tham dự của TS. Vũ Vinh Quang – nguyên là lãnh đạo nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Tảo đã ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Ngày hội truyền thống của những người làm công tác giáo dục và gửi chúc mừng các thầy cô giáo.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với 20 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, thực hiện nhiệm vụ đào tạo, phát triển nhân lực Chuyển đổi số trong cơ quan Nhà nước.

Cũng trong  dịp này, nhiều đoàn khách quý cũng tới thăm và gửi lời chúc mừng nhà trường, đại diện Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, Bệnh viện A Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên… Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đảm bảo an toàn. Các đơn vị đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới các thầy cô đang công tác tại ICTU. Đại diện Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đơn vị đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng ICTU  trên những chặng đường vừa qua.

Phát huy những giá trị vốn có và truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, toàn thể thành viên ICTU sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kỳ vọng và thành quả trên những chặng đường sắp tới. Một lần nữa nhân kỷ niệm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam, kính chúc toàn thể quý Thầy, Cô đã và đang công tác tại ICTU thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công vun đắp cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

Chia sẻ: