Máy sát khuẩn rửa ta tự động – AWICTU Sản phẩm chung ta cùng cộng đồng phòng chống giặc Covid 19

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, thầy và trò Khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã thiết kế, chế tạo MÁY RỬA TAY SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG – (AWICTU) với mục tiêu hạn chế tối đa việc lây lan gián tiếp của virus corona.

Sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn tự động – AWICTU.

Sản phẩm cho phép thực hiện quá trình rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn một cách hoàn toàn tự động trong khoang rửa, tránh mọi tiếp xúc trực tiếp với nút bấm, vòi phun, bình chứa dung dịch sát khuẩn như thông thường. Chỉ cần đưa tay vào khoang rửa, dung dịch sát khuẩn sẽ tự động bơm và phun ra ở dạng sương và tự ngắt phun dung dịch khi đưa tay ra khỏi khoang rửa. Hệ thống phun sương có thể điều chỉnh mức tối thiểu để tiết kiệm dung dịch.

Máy rửa tay được thiết kế với khung nhỏ gọn có thể để bàn hoặc treo tường, phù hợp với nhiều vị trí như: lối ra vào, cửa phòng họp, phòng làm việc…. Dung tích bình chứa dung dịch 1000ml dễ dàng bổ sung dung dịch khi hết và phù hợp với nhiều yêu cầu về dung dịch khác nhau. Người dùng chỉ cần đưa dung dịch đổ vào bình chứa là có thể sử dụng.  Mặt trước có đèn báo khi hết dung dịch, đồng thời sẽ tự động ngắt chế độ rửa tay cho đến khi dung dịch được bổ sung.

Ngay sau khi hoàn thành những sản phẩm đầu tiên, ICTU đã dành tặng món quà này đến Đại học Thái Nguyên và các trường thành viên thuộc Đại học. Đồng thời, ngay lập tức nhận được trên 40 đơn đặt hàng trên cả nước.

ICTU dành tặng những sản phẩm đầu tiên cho Đại học Thái Nguyên và một số trường thuộc Đại học.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất máy rửa tay sát khuẩn tự động, tuy nhiên mức giá tương đối cao, dao động từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ. Giá thành của AWICTU là 750.000, rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng tính năng.

Hy vọng với sáng kiến kịp thời trong mùa dịch bệnh của thầy và trò ICTU sẽ góp phần lan tỏa tinh thần “Chống dịch như chống giặc” trong xã hội, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website: https://ictu.edu.vn hoặc đồng chí Đinh Qúy Long, SĐT: 0973039940.