Tin tức - Sự kiện

Trao quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Chiều 15/06/2020, trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức chương trình Trao quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đến tham dự chương trình có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn.

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu mở đầu chương trình.

Mở đầu chương trình, TS. Đỗ Đình Cường nhấn mạnh nhà tường luôn cố gắng đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch học tập và chất lượng đào tạo cho các sinh viên trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. TS. Đỗ Đình Cường khẳng định nhà trường luôn quan tâm, nỗ lực xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên đồng thời mong muốn sinh viên ICTU tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt để tiếp tục học tập tốt, theo đuổi ước mơ của bản thân.

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

ThS. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường trao tặng các phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại chương trình, nhà trường đã hỗ trợ cho 05 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 20 triệu VNĐ và 36 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 72 triệu VNĐ. Đồng thời, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhà trường cũng đã trao tặng 05 phần quá tổng trị giá hơn 5 triệu VNĐ cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên.

Hi vọng rằng, với sự quan tâm, giúp đỡ của nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên sẽ giúp các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 để tiếp tục học tập và nghiên cứu, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chia sẻ: