Hợp tác quốc tế

ICTU đón tiếp và làm việc với Đại học IrKutsk

Chiều ngày 12/11/2018, Đoàn công tác trường Đại học Nghiên cứu Kỹ thuật Quốc gia IrKutsk (INRTU), Liên bang Nga gồm: TS.Dmitry  Savkin – Phó Hiệu trưởng và bà Evgenia Arbatskaya – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế đã có chuyến thăm và làm việc tại ICTU. Về phía nhà trường có: TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của nhà trường.

TS. Vũ Đức Thái phát biểu mở đầu buổi làm việc

Mở đầu buổi làm việc, TS. Vũ Đức Thái đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác INRTU đồng thời mong muốn qua buổi làm việc này sẽ phát triển ra mối quan hệ hợp tác tốt trong tương lai trên các lĩnh vực hai trường cùng quan tâm.

Toàn cảnh buổi làm việc

TS. Vũ Đức Thái tặng quà lưu niệm cho đại diện INRTU

Sau khi nghe đại diện INRTU giới thiệu chung về trường, các chương trình đào tạo, hai trường đã tiến hành thảo luận các hướng hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trên nhiều lĩnh vực. Tiếp đến, Đoàn công tác INRTU đã đi thăm quan cơ sở vật chất tại ICTU và có buổi giao lưu với các bạn sinh viên ICTU về các chương trình học bằng tiếng Anh cũng như điều kiện để nhận học bổng tại INRTU.

Đoàn công tác INRTU tham quan phòng Công nghệ thực tại ảo…

…và phòng thực hành SamSung lap

Đại diện hai trường tham quan phòng lab Công nghệ ô tô

Đoàn công tác INRTU giao lưu với sinh viên ICTU…

…và chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác INRTU đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ giữa hai trường, mở ra cơ hội hợp tác, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong xu thế hiện nay.

Đoàn công tác INRTU chụp hình lưu niệm với lãnh đạo ICTU.

Chia sẻ: